“ใบเฟิร์น พัสกร” เตือนคนกล่าวหาให้เสียหาย พร้อมใช้กฎหมายจัดการ ลั่นมีวุฒิภาวะพอที่จะเลือกคบเพื่อน

2023-07-09 16:30:39

“ใบเฟิร์น พัสกร” เตือนคนกล่าวหาให้เสียหาย พร้อมใช้กฎหมายจัดการ ลั่นมีวุฒิภาวะพอที่จะเลือกคบเพื่อน

Advertisement

 
เปิดโหมดจริงจังปนเดือด “ใบเฟิร์น พัสกร” ร่ายยาวผ่านสตอรี่ 33 แล้ว มีวุฒิภาวะพอที่จะเลือกคบเพื่อน เตือนคนพาดพิง-กล่าวหาให้เสียหาย พร้อมรวบรวมหลักฐาน ใช้กฎหมายจัดการ

เรียกได้ว่าเปิดโหมดจริงจังเบรกดราม่ากันแลลด่วนๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ที่ล่าสุด (9 ก.ค. 2566) สาวเจ้าได้ออกมาร่ายยาวผ่านทางไอจีสตอรี่ ต่อกรณีที่มีคนเอ่ยพาดพิงเจ้าตัวถึงการรู้จักและเลือกคบเพื่อนของเธอ พร้อมกับเตือนคนที่กำลังจับผิดหรือกล่าวถึงเธอให้เกิดความเสียหาย เจ้าตัวก็พร้อมที่จะรวบรวมหลักฐาน และว่ากันในทางกฎหมายต่อไป  

“แซน วิศาพัช” ฟาดอีก ! เจ้าพ่อสื่อบอกให้เลิกแซะผู้จัดอาวุโส-อดีตสามี ลั่นมีธงไม่ต่างกัน ผ่านมา 1 ปีไม่มีแม้คำขอโทษ

“ก้อย อรัชพร” ปาภาพสวยสับปนแซ่บในลุคชิลล์ๆ ดาเมจแรงเกินต้านสุดๆข่าวดี “อ๋อม อรรคพันธ์” แข็งแรงดีขึ้นแล้ว พร้อมส่งความคิดถึงให้แฟนๆ ทุกคน โดยงานนี้ “ใบเฟิร์น พัสกร” ก็ได้ระบุอย่างชัดเจนว่า... “เรียน .. FC ที่น่ารัก และไม่น่ารัก ของศิลปินบางท่านนะครับ ตอนนี้เริ่มมีการกล่าวพาดพิงถึงผมบ้างแล้ว คือไม่ว่าผมจะไปเจอกับใคร จะรู้จักกับใคร มันก็เป็นสิทธิของผมนะครับผม ผมอายุ 33 แล้ว มีวุฒิภาวะพอที่จะเลือกคบเพื่อน ไม่ว่าคนใดก็ตามหากยังมีการจับผิด หรือกล่าวถึงผมในทางที่จะนำพาความเสื่อมเสียมาหาผมไม่ว่าทางใดก็ตาม ผมจะขออนุญาตไว้ ณ ตรงนี้ ในการรวบรวมหลักฐาน และว่ากันในทางกฎหมายนะครับผม ไม่ว่าจะเป็นแอคปั่น ไม่ปั่น แตงโมปั่น มะพร้าวปั่น อะไรก็ตาม

จึงเรียนมาเพื่อทราบ จะไม่ทราบก็ตามใจครับ! ขอบคุณคับ คัมซาฮัมนีดา ลงชื่อ พัดกอนจ้ะ”


ขอบคุณอินสตาแกรม :  ferno_padgone