เลิ่กลั่กแล้วหนึ่ง !! "พิมรี่พาย" อัดอั้นน้ำตาริน ลั่น ดราม่าครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากตัวเอง

2023-07-09 01:00:02

เลิ่กลั่กแล้วหนึ่ง !! "พิมรี่พาย" อัดอั้นน้ำตาริน ลั่น ดราม่าครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากตัวเอง

Advertisement

เลิ่กลั่กแล้วหนึ่ง !! "พิมรี่พาย" น้ำตาริน อยากพูดแต่พูดไม่ได้ ลั่น ดราม่าครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากตัวเอง ร้องไห้ พร้อมเผยเหตุใดจึงเลิ่กลั่กๆ "พิมรี่พาย" ไลฟ์สด เปลือยใจ ทนายห้ามทั้งๆ ที่อยากพูดมากๆ สุดท้ายขอแค่อโหสิกรรมให้กันก็พอ 
สืบเนื่องจากข่าวฉาวโฉ่ แม่ค้าออนไลน์คนดังเบี้ยวเงินค่าน้ำปลาร้าโรงงานผลิตทำเสียหายหลายสิบล้าน จนเจ้าของโรงงานต้องวิ่งโร่มาขอความช่วยเหลือจากรายการ "โหนกระแส" ซึ่งแท้ที่จริงแล้วคนต้นเรื่องก็คือ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ที่ขายทุกสิ่งอย่างนั่นเอง ทำเอาข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่สังคมอยากรู้ความจริงยิ่งนัก 

ล่าสุด "พิมรี่พาย" ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมกับร้องไห้กับแคมเปญโปรโมชั่น 7.7 พร้อมตัดพ้อน้อยใจชาวโซเชียลด่าหนักหน่วงตลอดหลายวันที่ผ่านมา ขอร้องให้ชาวโซเชียลอย่าเพิ่งด่วนตัดสิน รอดูตอนจบกันก่อน โดยกล่าวในไลฟ์สดว่า

"ที่พิมเลิกลั่ก เพราะทนายไม่ให้พูด ทุกครั้งที่มีดราม่า พิมไม่เคยกลัวเลย ไม่เคยหวั่นเลย เพราะออกจากปากพิมมันเกิดจากพิมทำตัวเอง แต่ครั้งนี้มันไม่ได้มาจากการกระทำของพิม จำเอาไว้ให้ดีเมื่อความจริงปรากฏหลับตาแล้วก็ขอโทษพิมหรืออโหสิกรรมให้กันแล้วกัน"

"เพื่อนๆ พิมเป็นแค่แม่ค้า พิมขอเขาพูดเขาก็ไม่ยอมให้พูด เขากล่าวหาว่าพิมผิด อันนี้พูดตามภาษากฎหมาย แล้วทำไมจะต้องแบบกูขอไม่ให้มึงตายดีอีเลว ในใจพิมก็น้อยใจอยู่แล้ว เพราะพิมไม่อยากมีปัญหามานานแล้ว ... "พิม" ไม่อยากทำตัวมีปัญหาเลย พิมอยากจะทำงาน ขายของ อยากจะบริหารองค์กรให้มันดี เพราะพิมรู้สึกว่าเสียงพิมไม่เหมือนเดิมแล้วปีนี้ พิมกลัวว่าไม่มีเสียงพูด อนาคตในองค์กรอยู่ไม่ได้ พิมก็พยายามไม่ให้มีปัญหา แต่สุดท้ายก็มีปัญหา พิมไม่ได้มีโอกาสพูด เพราะทนายเขาขอทำงาน ก็เลยรู้สึกว่าเหนื่อยด้วย น้อยใจโชคชะตาตัวเองเท่านั้นแหละ มันเป็นอีพิมรี่พายเมื่อไหร่มันจะดีสักที แค่นั้น""พิมพูดได้แค่นี้ เพราะว่าพิมเห็นว่าคนเป็นห่วง พิมเลยพูดได้แค่นี้ว่า ความรู้สึกพิมมันเป็นแบบนี้ ณ ตอนนี้เฉยๆ แต่เรื่องของดราม่าที่เป็นอยู่เพื่อนก็รอแล้วกัน พิมบอกเลย อย่าเพิ่งลืมแล้วกัน รอดูตอนจบ ลูกค้าก็อยากได้ราคาถูก ลูกน้องก็ต้องมีงานทำ ตัวเองก็แพ้ไม่ได้ เพราะว่ามีคนรอเหยียบ คือพิมก็ไม่ต้องถูกใจกันก็ได้ แต่ว่าถ้าไม่ชอบกัน พิมก็รู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่กันไป ถ้ายังไม่รู้อะไร คนที่อยากรู้ก็คอยดู ว่ามันเป็นยังไง ก็อย่าเพิ่งตัดสินกัน เพราะคำคำพิพากษาของคุณลูกค้าในอินเทอร์เน็ตมันค่อนข้างที่จะ..." จากนั้น "พิมรี่พาย" ก็ปิดไลฟ์ไปในทันที ทำเอาทุกคนงงตาแตก