ลูกชายโชว์คลิปคุณแม่ทำกายภาพบำบัดเดินไกลกว่า 15 เมตร

2023-07-08 14:03:53

ลูกชายโชว์คลิปคุณแม่ทำกายภาพบำบัดเดินไกลกว่า 15 เมตร

Advertisement

ลูกชายของหญิงประสบอุบัติทางเลื่อนสนามบินโพสต์คลิปคุณแม่ขณะทำกายภาพบำบัด เผยเดินได้ไกลกว่า 15 เมตรแล้ว กำลังใจดีมาก แอบบ่นเหมือนกลับมาเป็นเด็กใหม่

เมื่อวันที่ 8 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกฤตย์ กิตติรัตนา บุตรชายของหญิงที่ประสบอุบัติเหตุบนทางเลื่อนที่สนามบินดอนเมืองจนทำให้ขาขาด ได้โพสต์ภาพ คลิปวิดีขณะคุณแม่ทำกายภาพบำบัด พร้อมข้อความผ่านเพจ Kit Kit ระบุว่า อัพเดทอาการและแชร์พลังบวกกันหน่อยครับเช้านี้

- วันนี้คุณแม่ลงมากายภาพที่ยิมของโรงพยาบาลแล้วครับ!!

- ตอนนี้เดินได้ไกลกว่า 15 เมตรแล้วครับ ยังคงต้องฝึกการใช้ชีวิตประจำวันเช่นการเดินเข้าห้องน้ำ การขึ้นนอนบนเตียง

- คุณแม่ยังสวยเหมือนเดิมครับ 

- กำลังใจดีมากๆ ตั้งใจทำกายภาพ ไม่มีอิดออด แม้จะมีอาการเจ็บแผล และ Phantom Limb Pain บอกต้องรีบกลับไปทำงาน

- ครอบครัวเราเป็นกองเชียร์ช่วยคุณแม่ศึกษาข้อมูลอุปกรณ์ขาเทียม เพื่อเป็นทางเลือกในอนาคต และขอบคุณทีมตัวแทนจาก Ottobock ที่มาให้ความรู้เรื่องเทคโนโลยีขาเทียม

- ต้องขอขอบคุณพี่หมอแทน Tany Thaniyavarn อีกครั้งที่สละเวลามาให้คำปรึกษานะครับ มีประโยชน์มากๆเลยครับ (ผมแปะลิงค์ช่องของคุณหมอไว้ท้ายโพสต์นะครับ)

- ตอนนี้มีความหวังมากมายรอบตัวเราครับ

- คุณแม่แอบบ่นว่า.. เหมือนกลับมาเป็นเด็กใหม่เลย แต่ไม่เป็นไรครับให้คุณพ่อผมและน้องๆช่วยกันดูแล อีกแป๊บนึงคุณแม่ต้องวิ่งไวกว่าผมแน่ๆ

- เรื่องค่าใช้จ่ายและการสืบสวน ปล่อยให้ผมและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบริหารจัดการครับ (ขอบคุณการท่าฯ สน.ดอนเมือง และทุกๆท่านนะครับ)

- ฝากถึงพี่ไก่ KaiPasit - ไก่ภาษิต คุณแม่บอกว่าถ้ามีโอกาสเรียกท่านว่าพี่ก็พอครับ (เพื่อนคุณแม่แอบฟ้องว่าพี่ไก่อ่านข่าวคุณแม่แล้วแทนแกว่าป้า)


ขอบคุณเพจ Kit Kit