"อี๊ด โปงลาง" เดินสายหนักพักผ่อนน้อยโทรมจัดต้องยอมเจอจิ้มโบท็อกซ์ !!

2023-07-07 12:40:37

"อี๊ด โปงลาง" เดินสายหนักพักผ่อนน้อยโทรมจัดต้องยอมเจอจิ้มโบท็อกซ์ !!

Advertisement

"เมาหัวสัก" ทะลุ 2 ล้านวิว "อี๊ด โปงลาง" เร่งเครื่องเดินสายพักผ่อนน้อย โทรมจัดต้องยอมโบท็อกซ์ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายสำหรับเพลงใหม่ของ "อี๊ด โปงลางสะออน" ที่ตอนนี้ยอดวิววิ่งทะลุ 2 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว กับเพลง "เมาหัวสัก" เพลงสนุกๆ ดีดๆ ที่ไม่ว่าจะไปงานไหน เทศกาลอะไรเป็นต้องได้ยินแล้วเต้นโยกๆๆ ตามทันที ซึ่งกับความสำเร็จครั้งนี้ ทำให้ "พี่อี๊ด" มีงานแสดงติดต่อเข้ามาเยอะมากๆ จำเป็นต้องเดินสายไปตามจังหวัดต่างๆ เพื่อขึ้นโชว์แจกจ่ายความสนุกแบบสุดเหวี่ยงให้แก่แฟนๆ 


แน่นอนว่างานที่มากขึ้น ย่อมต้องแลกมาด้วยการพักผ่อนที่น้อยลงตามไปด้วย เพราะ "พี่อี๊ด" ต้องซ่อมหนัก พร้อมทั้งทำการแสดงควบคู่กันไปด้วย เรียกได้ว่าความโทรมความอ่อนล้าปรากฏขึ้นบนใบหน้าอย่างชัดเจน แฟนๆ ที่เห็นต่างส่งความห่วงใยให้แบบถล่มทลายเลยทีเดียว

งานนี้ "พี่อี๊ด" จึงปรี่เข้าปรึกษาปัญหาความโทรมกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ที่โรงพยาบาลเอเชีย ซึ่งคุณหมอก็ได้จัดโบท็อกซ์เข้าให้ 1 เซต เพื่อดึงความกระชับตึงให้แก่ใบหน้าที่หย่อนคล้อย พร้อมทั้งทำนวัตกรรมเลิศๆ เติมเข้าไปอีกนั่นก็คือรีจูรัน เพิ่มความใสแบบหนุ่มเกาหลีด้วย เรียกได้ว่า กลับบ้านไปคราวนี้เมียที่บ้านต้องตะลึงเพราะเหมือนได้ผัวคนใหม่เลยทีเดียว ว้าว