"Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม"

2023-07-07 10:30:02

"Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม"

Advertisement

ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืม "Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" จึงรวบรวม 6 เรื่องราวจากชีวิตจริง ของความทรงจำที่ประทับใจอย่างไม่มีวันจางหาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขที่สุด เศร้าที่สุด เจ็บปวดที่สุด แม้ว่าเรื่องราวเหล่านั้น จะผ่านพ้นมานานแค่ไหน แต่เมื่อไรที่หวนคิดขึ้นมา ทุกคนก็ยังสามารถที่จะยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ น้ำตาไหล ให้กับความสวยงามของความทรงจำเหล่านั้น กับวันเวลาที่ผ่านไปและไม่มีวันย้อนกลับมาเรื่องย่อ MOMENTS & MEMORIES รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักสุดหัวใจ (Deepest Love)

ความผิดปกติบนโลกของความรักไม่ได้เกิดจากปัญหาที่สังคมยอมรับความจริงได้แล้วว่าโลกนี้มีความหลากหลาย ทางเพศ แต่ความผิดปกติอาจเกิดจากความพยายามที่จะแก้ไขปัญหาจากความหลากหลายทางเพศ ด้วยวิธีการฝืนธรรมชาติ เรณี (สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ) สาวทอมที่เคยมีความรักกับเพศหญิง และอกหักผิดหวังจากความรักกับ ปันปัน ( ลูกหมี ปัญญาพัชร วังพงศ์สถาพร) สาวสวยน่ารัก ที่เปลี่ยนใจไปรักผู้ชาย เรณี จึงตกลงตัดสินใจแต่งงานกับ นาท (ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ ) ทั้งที่รู้ว่า นาท มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน จากจุดเริ่มต้นของความรักที่ เรณี คิดว่ารัก นาท มากจนหวังว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ แต่ความรักก็เดินทางไปอย่างผิดที่ผิดทาง จนถึงวันที่ เรณี ต้องยอมแพ้ และยอมรับความจริงว่าทุกอย่างมีทั้งความเป็นไปได้ และเป็นไปไม่ได้สำหรับความรัก จนถึงขั้นต้องปล่อยให้ ทรงพล ( แบงค์กี้ มณฑป เหมตาล) ผู้ชายอีกคนของนาทมาใช้ชีวิตร่วมอยู่ในบ้านเดียวกัน ส่วน เรณี นั้นก็กลายเป็นคนที่สูญเสียความมั่นใจในเรื่องความรัก ความพยายามในการอยากจะแก้ไขปัญหาของ นาท เมื่อรู้ว่าเรณีไม่เคยมีความสุขในความสัมพันธ์แบบนี้ทั้ง นาท เองก็มีปัญหาทางการเงิน จนต้องไปกู้หนี้ยืมสิน เจษฎา (ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) เจ้านายของ นาท นาทตกลงใจยื่นกุญแจห้องของ เรณี ให้กับเจ้านาย และเจ้าหนี้อย่างเจษฎา โดยบอกตัวเองว่า อยากให้ภรรยาได้มีโอกาสมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองไม่มีให้ แต่ก็คิดจะล้างหนี้ไปในเวลาเมื่อ เรณี ผิดหวังและเจ็บปวดถึงที่สุดกับการกระทำของผู้ชายอย่าง นาท เรณี จึงคิดหันกลับไปหาความรักครั้งเก่า การแก้ปัญหาความรักของ เรณี ถูกจริงหรือไม่ แล้วความรักของ เรณี ต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามได้ในใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน รักสุดหัวใจ (Deepest Love) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม นี้ และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

ตัวละคร

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท เรณี- สาวทอมหน้าตาดี อายุ 24-25 ปี เป็นสาวผู้เคยมีรสนิยมชอบหญิงด้วยกัน แต่เมื่อมา พบความรักกับผู้ชายที่รักมาก จนยอมเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง และหวังว่าจะมีความรัก ที่ดี แต่เมื่อไม่สมหวังก็เปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะเป็นคนมีตรรกะในการแก้ปัญหาชีวิตที่ไม่ตรงจุด และนำมาซึ่งปัญหาใหญ่กว่าเดิมเสมอ

ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท นาท

- ชายหนุ่มอายุ 25-30 ปี ที่มีรสนิยมชอบผู้ชาย แต่ก็ยังคิดว่าตัวเองจะเปลี่ยนแปลงได้รักกับเพศไหนก็ได้ เป็นคนใช้ชีวิตแบบมีเหตุผล มากกว่าอารมณ์ แต่เมื่อใช้เหตุผลอย่างเดียวในการแก้ปัญหา ก็กลายเป็นยิ่งทำให้ปัญหาลุกลามใหญ่โต เพราะเป็นการมองเหตุผลของตัวเอง จนบางครั้งกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวลูกหมี ปัญญาพัชร วังพงศ์สถาพร รับบท ปันปัน

- สาวสวย น่ารัก อายุ 22-23 ปี ผู้มีความสับสนในความรัก ทั้งๆ ที่มีใจรักกับผู้หญิงด้วยกัน แต่อีกใจก็มองว่าเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง จนพยายามดิ้นรนไปมีความรักกับผู้ชายแต่แล้วก็พบว่าไม่ใช่

แบงค์กี้ มณฑป เหมตาล รับบท ทรงพล

- เกย์หนุ่ม อายุ 25-30 ปี เป็นคนเจ้าเล่ห์ ฉลาดในการหาผลประโยชน์ใส่ตัว ฉลาด วางแผน เป็นคนประเภทใครแรงมาแรงกลับ ขี้อิจฉาและผูกใจเจ็บ ถ้าถูกทำร้ายจะคิด หาทางเอาคืนจนถึงที่สุด ไม่ยอมให้ใครรังแกณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง

- หัวหน้างาน มีตำแหน่งบริหารในบริษัท อายุ 35-40 ปี เห็นแก่ตัวเองเหนืออื่นใด และ ใช้ตำแหน่งหน้าที่การงาน ในการได้มาซึ่งผลประโยชน์ ทั้งที่เป็นเงินและทุกอย่าง เป็นคนที่สามารถแสดงออกถึงความต้องการ แบบไม่อายใคร โดยเฉพาะกับลูกน้อง