"อีเจี๊ยบ"ประกาศเลิกทำเพจถาวร

2023-07-06 17:18:57

"อีเจี๊ยบ"ประกาศเลิกทำเพจถาวร

Advertisement

"อีเจี๊ยบ"ประกาศเลิกทำเพจเป็นการถาวร ยกเหตุผล 2 ข้อ อินเล่นโซเชียล ทำให้จิตใจแย่ลงจนต้องปรึกษาแพทย์  ผู้จัดการเพจอยากไปทำในสิ่งที่รัก

เมื่อเวลา 15.46 น. วันที่ 6 ก.ค.66 เพจ  อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ข้อความระบุว่า หวัดดีคร้าบบบบทุกคน นี่ผมอีเจี๊ยบเอง คิดถึงจังเลย หายไปออกธุดงค์ จำศีลเป็นเดือน คิดถึงชั้นมั้ยเวลาที่เธอ... อยากด่าใคร 5555555555 วันนี้ มีเรื่องสำคัญที่อยากมาบอก คือ ผมจะมาบอกลาทุกคน และจะขอเลิกทำเพจนี้เป็นการถาวรนะครับ ซึ่งต้องขอบอกดักทางไว้ก่อนเลยว่า ไม่ใช่เพราะกรณี Top News เพราะเรื่องนั้นได้คุยกันจบไปตั้งแต่ 2-3 วันแรกที่มีเรื่องแล้ว เค้าไม่ได้ติดใจอะไร อย่างที่ทุกคนรู้ว่า เพจนี้จริง ๆ มีคนทำอยู่สองส่วน ส่วนเรื่องเขียนคอนเทนต์ ชวนคุย เล่าเรื่องนั่นนี่ แซวหมูหมากาไก่ แซวบอลหงส์ผี 7-0 และ กรรชัยปากแจ๋ว งานไม่หา หาแต่ Teen 55555 คือผมเองจะใครล่ะ

อีกส่วนนึง ที่สำคัญไม่แพ้เบื้องหน้า คือคุณม่อน ผจก. เพจ ที่หาแต่งาน ไม่หา Teen 5555 จะดูแลทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องธุรกิจ คุยกะผู้ใหญ่ใจดี เอเจนซี่ คิดไอเดีย และทำชิ้นงานโฆษณาทั้งหมด ดูแลด้านไอทีของเพจ รวมไปถึง เรื่องส่วนตัวของผม เหตุผลที่ตัดสินใจ ว่าจะยุติความเป็นอีเจี๊ยบลง ก็มี 2 ข้อ

1. ตัวผมทำเพจอีเจี๊ยบมาถึงวันนี้น่าจะเกือบ 10 ปี แล้ว รวมกับเพจสมรักเดิมก็น่าจะ 11-12 ปี ซึ่งถือว่านานมาก แม้ผมรักและมีความสุขที่ได้คุยได้เล่นกับทุกคน แต่ผลกระทบจากการเสพ การอ่าน การอินในการเล่นโซเชียล ทำให้สุขภาพทางจิตใจผมแย่ลง จนต้องปรึกษาแพทย์มาตลอด ตอนนี้มันอาจจะไม่มาก แต่ในอนาคตผมไม่รู้ ซึ่งผมไม่อยากกลายเป็น ตาแก่ขี้ยั้วะ หงุดหงิด แก้ผ้าแก้ผ่อน ไปยื่นด่าคนกลางถนนในวัยชรา 555555

2. ทางคุณม่อน แกทำงานร่วมกับผมมาเกือบ 9 ปีแล้ว เธออยากไปทำในสิ่งที่เธอรักจริง ๆ บ้าง อยากไปท่องเที่ยว อยากทำเพจของตัวเองที่ไม่ได้ทำสักทีเพราะต้องมาดูแลผมนี่แหละ ใครอยากจะไปติดตามแก ก็มีอยู่ 2 ที่นะ ลองมะ กับ การเดินทางของม่อน モンの旅

แต่ผมไม่เชื่อหรอกว่ามันแค่อยากไปทำสิ่งที่ชอบ มันเบื่อช่วยแก้ปัญหาสารพัดที่ผมโง่เกินกว่าจะทำมากกว่า เช่น อีเมลของกูนี่อะไรวะ มือถือกูมันปิดเสียงตรงไหนวะม่อน 555555 จริง ๆ เราสองคน คุยกันเรื่องนี้มาประมาณ 2 ปีแล้ว แต่ก็จะจะชะชะยะมาเรื่อย จนมาถึงวันนี้ ดังนั้น เราจึงตัดสินใจว่า เราจบเพจนี้ ตอนที่คนยังรัก ยังคิดถึงกัน ดีกว่าไปจบตอนที่ไม่มีใครอยากอ่าน ไม่มีใครสนใจแล้ว

ซึ่งลูกเพจส่วนใหญ่ ตอนนี้อาจกำลังโทรไปสั่งโต๊ะจีน เตรียมปิดซอยเลี้ยง อีเจี๊ยบไปแล้วโว้ย!! ซึ่งอาจจะมีอีกส่วนนึงที่ สั่งแค่หมูกระทะมาฉลองเพราะตังค์ไม่พอปิดซอย เหลืออีกคนสองคนที่ไม่อยากให้ปิดเพจเลยเสียดาย 5555

ก่อนไป ผมอยากฝากไว้สองเรื่องนะ ผมไม่อยู่แล้ว อยากให้เล่นโซเชียลอย่างมีสติ สนใจติดตามข่าวสาร อย่าเน้นแต่บันเทิงจนมากไป ทุกวันนี้พวกมิจฉาชีพ มันยังคิดวิธีใหม่ ๆ มาหลอกลวงคุณเรื่อย ๆ ระวัง สนใจ และให้ความรู้คนอื่นต่อไปด้วยนะ  สองคือ เป็นธรรมดาที่หลายเพจปิดตัวลง ก็จะมีคนทำเพจปลอม!! ออกมาเรียกยอดไลก์ *ถ้าคุณไปเจอเพจ อีเจี๊ยบ อื่นๆ นอกจากเพจนี้ (ที่ผมจะเปิดทิ้งไว้สักระยะนึง) ให้รู้ไว้เลยว่า เป็นเพจปลอมทั้งสิ้น!!!  ถ้าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในอนาคต หรือผมจะไปทำเพจไหนอีก ผมจะฝากแจ้งทางเพจเพื่อนกัน อย่าง หมอแล็บ หรือ เพจพี่หนุ่ม กะ... เอ๊ยย ไม่ใช่ ๆๆ หนุ่ม กรรชัย 5555 ช่วงนี้ติดปาก

ผมขอบคุณ ม่อน เป้ ออย และทีมงานหลังเพจทุกคน เป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกะคนเก่ง ๆ อย่างคุณ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี เอเจนซี่ ผู้ที่สนับสนุนเพจทุกท่าน มาตลอดเกือบสิบปี