“คิตตี้” ภรรยา “เอส” เผยภาพเก่าบอกเป็นความทรงจำที่มีความสุข รอสามีกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

2023-07-05 13:05:01

“คิตตี้” ภรรยา “เอส” เผยภาพเก่าบอกเป็นความทรงจำที่มีความสุข รอสามีกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

Advertisement

 
กำลังใจมาเต็ม “คิตตี้ คริสติน่า” ภรรยา “เอส กันตพงศ์” เผยภาพเก่าตอนเที่ยวพร้อมหน้าครอบคัว เผยซึ้งถึงสามีเป็นความทรงจำที่มีความสุข พร้อมเข้มแข็งรอสามีกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

เรียกได้ว่ายังคงเฝ้ารอการกลับมาที่สมบูรณ์ของสามีอย่างพระเอกหนุ่ม “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” อย่างเข้มแข็งอยู่เสมอมา สำหรับ “คิตตี้ คริสติน่า” ภรรยาสาว ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะประกาศกลางอินสตาแกรมว่าพร้อมเดินหน้าทำงานดูแลครอบครัว เพื่อสานต่อจากสามี ขณะที่กำลังฟื้นตัวหลังจากที่หมดสติไปและรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานเป็นเดือน

อย่าไปกลัว “แอร์ ภัณฑิลา” เผยท้อง 30 กว่าสัปดาห์ รอบเอวพุ่ง 10 นิ้ว ! 

 เกินต้านมาก “บุ๋ม ปนัดดา” นุ่งชุดว่ายน้ำเปิดโหมดฮอตฉ่า อก-เอว-หุ่น แม่แซ่บจัดเต็ม

“แก้มบุ๋ม” โชว์หวานโหมดคลั่งรัก “พี่พีท” พร้อมขิงเบาๆ เค้าจองฉันแล้ว
ล่าสุด (4 ก.ย. 2566) “คิตตี้ คริสติน่า” ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตาแกรม พร้อมกับเผยข้อความถึงสามีสุดที่รักอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพในความทรงจำเมื่อครั้งที่สามียังแข็งแรงและได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบพร้อมหน้าครอบครัว โดยคิตตี้ก็ได้ระบุข้อความว่า...

“You cannot imagine how much I wish for these moments to come back
On one hand these memories make me smile and happy and I fight for these moments to return but on the other hand they also hurt and it is so tough sometimes

Teerak we need to still go on so many adventures together with Valentina and also Raichu, we cannot wait for you to get back to your normal self. We you so much na

was taken @laminierapattaya a place we felt so relaxed and happy at and definitely want to go back to. They also have been so supportive during this difficult time and even send some toys for Valentina to play in the hospital with. A truly family oriented place thank you again!คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าฉันต้องการให้ช่วงเวลาเหล่านี้กลับมามากแค่ไหน ในแง่หนึ่ง ความทรงจำเหล่านี้ทำให้ฉันยิ้มและมีความสุข และฉันก็ต่อสู้เพื่อให้ได้ช่วงเวลาเหล่านี้กลับคืนมา แต่ในทางกลับกัน มันก็เจ็บปวดเช่นกัน และบางครั้งก็ยากเย็นแสนเข็ญ ที่รักเรายังต้องไปผจญภัยอีกมากร่วมกับวาเลนติน่าและไรชู เราแทบรอไม่ไหวให้คุณกลับไปเป็นเหมือนเดิม เรารักคุณมากนะ”

ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คิตตี้และหนุ่มเอสกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม :  thekittyway