แบบสับแบบแซ่บ !! "ก้อย" กอดคอ "ดรีม" อวดวันพีซฮอตเวอร์ๆ

2023-07-03 13:30:10

แบบสับแบบแซ่บ !! "ก้อย" กอดคอ "ดรีม" อวดวันพีซฮอตเวอร์ๆ

Advertisement

แบบสับแบบแซ่บ !! "ก้อย" กอดคอ "ดรีม" อวดวันพีซฮอตเวอร์ๆ  ถึงแม้จะประกาศออกจากเซฟโซนรายการดังไปเรียบร้อยแล้ว แต่ต้องบอกว่าเธอๆๆ ทั้งสามมิได้มีความบาดหมางใจใดๆ ทั้งสิ้น เพราะหลายคนมองว่าอาจเกิดเรื่องขัดแย้งอะไรขึ้นหรือเปล่า ซึ่งต้องขอย้ำอีกทีหนึ่งว่า "ก้อย - ดรีม - นัตตี้" จากรายการ "ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ" ยังรักกันดีมีมิตรภาพที่เหนียวแน่น แถมเร็วๆ นี้ยังมีโปรเจกต์ใหม่ๆ ร่วมกันอีกด้วย แฟนๆ ที่คิดถึงพวกเธอต้องคอยติดตาม


ซึ่งล่าสุด "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" ได้ออกทริปท่องเที่ยวต่างประเทศกับ "ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล" และเหล่าเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน โดยสองสาวไซส์มินิ ได้แอบมาโพสท่าน่ารักเผยความเผ็ดแซ่บให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกด้วย ซึ่งทางด้าน "ก้อย" นั้น หลายคนคงเห็นอยู่บ่อยๆ แต่กับ "หนูดรีม" ที่มีลุคคิขุน่ารักใสๆ เธอไม่ค่อยโชว์ความว้าวที่ซ่อนเอาไว้สักเท่าไร สงสัยจะเกรงใจหวานใจอย่าง "มีน พีรวิชญ์" หรือเปล่าเอ่ย 

งานนี้ "ก้อย" ได้โพสต์ภาพคู่สาว "ดรีม" ลงอินสตราแกรมส่วนตัว @goyyog มาในลุควันพีซสีหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงตาลุกเพราะว่านานๆ ทีจะมีอวดแบบนี้ เอาเป็นว่ากลับบ้านไปคงไม่ถูกคุณพระเอกดุเอาหรอกนะจ๊ะ "หนูดรีม"