"จุรินทร์" ขอกา ปชป. เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง

2023-05-13 11:33:31

"จุรินทร์" ขอกา ปชป. เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง

Advertisement

"จุรินทร์" ขอกา ปชป.  เบอร์ 26 เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง ทางรอดเดียวของประเทศ 

เมื่อวันที่  13 พ.ค. 66  พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) จัดกิจกรรมเป็นวันสุดท้ายของการเลือกตั้งทั่วไป ก่อนที่จะมีการลงคะแนนเลือกตั้งเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ค.) โดยผู้สมัคร ส.ส. ทุกเขตทั่วประเทศจะได้ออกตระเวนพบปะพี่น้องประชาชนในแต่ละเขตเลือกตั้งจนถึงนาทีสุดท้ายที่กฎหมายอนุญาต ก่อนเวลา 18.00 น. วันนี้ สำหรับในพื้นที่ กทม.จะมีขบวนรถแห่ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 33 เขต ออกตระเวนรณรงค์ให้พี่น้องประชาชนออกไปใช้สิทธิทั่ว กทม. พร้อมกับขอเสียงสนับสนุนจากพี่น้องชาว ทม. ในโค้งสุดท้าย ซึ่งนำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค พร้อมทั้งผู้สมัครบัญชีรายชื่อ และผู้สมัครเขตทั้งหมดทุกคน


นายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวก่อนที่จะได้ปล่อยขบวนรถแห่ผู้สมัครของพรรคว่า ขอส่งสัญญาณไปยังพี่น้องคนไทยทั่วประเทศได้ช่วยกันสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เพื่อให้พรรคประชาธิปัตย์ ได้เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง ซึ่งจะเป็นทางรอดทางเดียวของประเทศต่อไปในอนาคต นอกจากนั้นขอเรียกร้องเพื่อนสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทั่วประเทศให้กลับบ้านเรา มาช่วยกันสนับสนุนประชาธิปัตย์ ให้สามารถยืนหยัดเป็นสถาบันทางการเมืองที่รับใช้ประชาชนคนไทย รับใช้ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขให้มีความยั่งยืนสืบไป ขอฝากไปยัง กกต. ในฐานะผู้คุมกฎ และกรรมการว่า ทุกพรรค และคนไทยทั้งประเทศปรารถนาจะเห็นการเลือกตั้งที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม ดังนั้นเป็นหน้าที่ กกต. ที่ต้องอำนวยสิ่งนี้ให้เกิดขึ้น เพื่อให้ผลการเลือกตั้งเป็นไปอย่างสิ้นข้อสงสัย

สำหรับภาพรวมการหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ในภาคอื่นๆ นั้น นายจุรินทร์ กล่าวว่า ตนมีความมั่นใจถึงเสียงตอบรับของพี่น้องคนไทยทั้งประเทศในทุกภาค ที่ตอบรับประชาธิปัตย์ดีขึ้นเป็นลำดับ และทุกคนก็มีความมั่นใจ โดยจะทำหน้าที่รณรงค์หาเสียงจนนาทีสุดท้าย ประชาธิปัตย์สู้ทุกเขต