"ธนกร" ปลุกคนไทยรักชาติเลือก รทสช.ความสงบสุขจบที่ "บิ๊กตู่"

2023-05-13 11:10:31

 "ธนกร" ปลุกคนไทยรักชาติเลือก รทสช.ความสงบสุขจบที่ "บิ๊กตู่"

Advertisement

"ธนกร" ปลุกพลังคนไทยรักชาติเลือก รทสช.ความสงบสุขจบที่ "บิ๊กตู่"  อีกรอบ มั่นใจเสียงคนไทยเทคะแนนเลือกให้ไปต่อ

เมื่อวันที่ 13 พ.ค.66 นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวในวันที่ 14 พ.ค.นี้ จะเป็นวันที่ประชาชนจะออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ขอให้พี่น้องประชาชนการวมไทยสร้างชาติทั้ง 2 ใบ เลือกลุงตู่ พรรครวมไทยสร้างชาติและเลือกส.ส.เขต เพื่อให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคฯ เป็นนายกฯ ให้ความสงบสุขจบที่ลุงตู่เหมือนเดิมอีกครั้ง ทุกอย่างกำลังเดินหน้า สิ่งสำคัญคือความรัก ความสามัคคี รวมถึงการยึดมั่นในสถาบันหลักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

นายธนกร กล่าวต่อว่า ตั้งแต่ที่พล.อ. ประยุทธ์ บริหารบ้านเมืองตั้งแต่ปี 2562 จะเห็นได้ว่าบ้านเรามีความสงบ เราได้ทำมาหากินด้วยความเรียบร้อย แม้จะมีวิกฤติโควิด -19 และเศรษฐกิจ แต่เราก็ผ่านมันมา เพราะมีพล.อ. ประยุทธ์ บริหารประเทศ ทั้งการลงทุนที่กำลังเข้ามาจำนวนมาก แต่พรรคฝ่ายค้านบอกว่าไม่มีผลงาน ซึ่งตนเชื่อว่าประชาชนทั้งประเทศเห็นด้วยตาว่าประเทศมีการพัฒนาไปทุกด้านโดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐานต่างๆถนนหนทาง รถไฟฟ้า รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูง สนามบิน

"ที่ผ่านมาลุงตู่ลงพื้นที่หาเสียง ประชาชนทุกพื้นที่ออกมาเชียร์ ออกมาให้กำลังใจ ผมเชื่อมั่นว่าพล.อ.ประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติจะได้รับเสียงจากประชาชนที่รักชาติพวกเราต้องออกมาเลือกลุงตู่ให้เป็นนายกฯ อีกครั้ง ไม่อย่างนั้นพวกที่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศแบบพลิกแผ่นดินมันมาแน่ มั่นใจคนไทยเทคะแนนเลือกพล.อ.ประยุทธ์ไปต่อ ขอให้เลือกทั้งคนทั้งพรรค อย่างไรก็ตามการเลือกตั้งครั้งมีความสำคัญมาก ขอให้พี่น้องประชาชนคนไทยที่รักชาติทั้งประเทศออกมาแสดงพลังช่วยพล.อ.ประยุทธ์ไปต่อเพื่อบริหารบ้านเมืองอีกครั้ง อย่าให้ประเทศกลับไปสู่จุดอันตรายอีกเพราะประเทศไทยเดินมาไกลแล้ว"นายธนกร กล่าว