น้องสาวแสนห่วงพี่ชาย "ก๊อต จิรายุ" สาธยายแน่นๆ หลังเลิก "โบว์"

2023-05-14 01:00:05

น้องสาวแสนห่วงพี่ชาย "ก๊อต จิรายุ" สาธยายแน่นๆ หลังเลิก "โบว์"

Advertisement

น้องสาวแสนห่วงพี่ชาย "ก๊อต จิรายุ" สาธยายแน่นๆ หลังเลิก "โบว์" ตอบแบบนี้โอเคหรือเปล่าหว่า ? ออกมาเปิดใจถึงข่าวลือปมรักพังกับนักแสดงหนุ่ม "ก๊อต จิรายุ" ปิดฉากความสัมพันธ์แสนหวาน 10 ปีเหลือเพียงความทรงจำที่ดี สำหรับ "โบว์ เบญจวรรณ" นักแสดงสาวหน้าลูกครึ่ง ซึ่งขณะที่เธอให้สัมภาษณ์ในรายการแฉอยู่นั้น เธอถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เพราะเพิ่งได้รับคำตอบแบบเคลียร์ๆ จากฝ่ายชายว่ายุติความรักแน่ๆ ก่อนเริ่มเข้ารายการ ซึ่งทำเอา "โบว์" ออกอาการมึนๆ งงๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตตัวเอง


ล่าสุด ทางด้านน้องสาวของ "ก๊อต จิรายุ" ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมจากคำถามที่เธอถามพี่ชายว่า "โอเคหรือเปล่า ?" โดยเธอได้แคปภาพคำตอบจาก "ก๊อต จิรายุ" มาให้อ่านอย่างละเอียด ซึ่งเป็นคำตอบที่ชัดเจนมาก โดยมีข้อความระบุว่า"เราไม่อาจอธิบาย ในสิ่งที่ผู้ฟังไม่อยากได้ยิน และเรื่องราว มันเป็นแบบนี้มาตลอด การอธิบายมักเปล่าประโยชน์ เมื่อผู้ฟังไม่ได้ยินเสียงของเรา แล้วเขาได้ยินอะไร ? เขาจะได้ยินแต่เสียงความคิดของตัวเขาเอง คำพูดของเราจึงเป็นสิ่งเปล่าประโยชน์ ไม่ว่าจะหมื่นคำหรือล้านคำ นี่คือความจริง เขาอาจจะบอกว่าเราไม่มีคำอธิบายที่ดีพอ แต่ในอีกมุมหนึ่งคือการอธิบายในหลายครั้ง ไร้การรับฟังเพราะถ้อยคำไม่เป็นที่น่าพอใจ และเรื่องราวมันเป็นแบบนี้มาตลอด""มีน้อยคนนักที่จะเต็มใจฟังความจริงที่ชวนให้ขัดเคืองใจ ส่วนใหญ่แล้วพอใจที่จะฟังคำลวงที่ชวนให้รู้สึกดี ความจริงทั้งหลายจึงกลายเป็นสิ่งที่ถูกปัดตกไป และเมื่อเป็นเช่นนั้น การอธิบายไม่ว่าจะหนึ่งครั้งหรือพันครั้งจึงเป็นเรื่องไร้ผล และเรื่องราวมันเป็นแบบนี้ตลอด"

"โมน้องรักพี่ไม่ได้เป็นคนสิ้นสติที่หลีกเร้นไปโดยไม่มีเหตุผล มันเหมือนกับตึกใหญ่ที่ไม่ใช่อยู่ๆ มันจะถล่มลงมาอย่างไร้สาเหตุ แต่เพราะมันถูกกัดกร่อนจากหลายๆ ส่วนจนโครงสร้างมันไม่อาจรับไหว แน่นอนว่าหากมองอย่างผิวเผินการพังทลายมันคล้ายจะไร้เหตุผล แต่การอธิบายเหตุผลให้กับคนนอนก็มีแต่จะทำลายเราทั้งสองคนเพราะพวกเขาไม่มีทางเข้าใจเรื่องส่วนตัวที่สะสม""เรากลายเป็นคนผิดในสายตาเขา เพียงเพราะเราไม่เป็นไปในแบบที่เขาต้องการจะให้เป็น เขาจะพอใจก็ต่อเมื่อเราเป็นแบบที่เขาต้องการ""โมน้องรัก อย่าได้หวั่นไหวจากความเข้าใจผิดของผู้คน พวกเขามักคล้อยตามสื่อและฟังน้อยมุม พวกเขาไม่ผิดที่จะทึกทักหรือทำเป็นรู้ดีในสิ่งที่ไม่รู้จริงแต่จำพี่ไว้…ความจริงที่เขาจินตนาการขึ้นมาไม่ใช่ความจริงของเรา…ทุกคนล้วนตัดสินอย่างฉาบฉวย รักษาใจของโมไว้ พี่เองก็จะทำในส่วนของพี่"ด้านน้องสาวได้ตอบกลับมาว่า "รักพี่นะ ใครไม่เข้าใจ หนูเข้าใจ ทุกคนที่รู้จักพี่จริงๆ ก็เข้าใจ"