สวนน้ำรามายณะ พัทยา กับงานฉลองใหญ่ปีที่ 7 ขนทัพกิจกรรม เพิ่มดีกรีความสนุกสุดมันส์ โปรฮอต! ส่งท้ายซัมเมอร์

2023-05-13 10:00:56

สวนน้ำรามายณะ พัทยา กับงานฉลองใหญ่ปีที่ 7 ขนทัพกิจกรรม เพิ่มดีกรีความสนุกสุดมันส์ โปรฮอต! ส่งท้ายซัมเมอร์

Advertisement

สวนน้ำรามายณะ พัทยา กับงานฉลองใหญ่ปีที่ 7 ขนทัพกิจกรรม เพิ่มดีกรีความสนุกสุดมันส์ โปรฮอต! ส่งท้ายซัมเมอร์สวนน้ำรามายณะ พัทยา จัดฉลองปีที่ 7 อย่างยิ่งใหญ่เพื่อขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมเดินหน้าคัดสรรสิ่งที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการมอบความคุ้มค่าและสนุกเกินต้านไปพร้อมๆกัน หลังยกระดับสวนน้ำด้วยการเนรมิตทุกพื้นที่จนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ต่างหลงเสน่ห์สวนน้ำรามายณะ พัทยา เพราะทุกโซนเสิร์ฟกิจกรรมครบครัน ดินแดนแห่งความสุข สะท้อนภาพลักษณ์ที่เป็นมากกว่าสวนน้ำได้โดดเด่นจนได้การยอมรับให้เป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมของเมืองสัตหีบ จังหวัดชลบุรี


งานนี้ สวนน้ำรามายณะ พัทยา ชวนทุกคนมาปล่อยใจ เที่ยวคลายร้อนสนุกเกินต้านตลอดเดือนพฤษภาคม 2566 ไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายอีกครั้ง ทั้ง กิจกรรมสุดพิเศษ โชว์ที่สุดน่าทึ่ง กิจกรรมแสนตื่นเต้นที่จะทำให้วันหยุดของคุณสนุกจนลืมไม่ลง ฯลฯและห้ามพลาด! ทิ้งท้ายความสนุกสุดมันส์ให้กับซัมเมอร์นี้ พร้อมเก็บทุกความสนุกเกินต้านกับเครื่องเล่นกว่า 21 สไลด์เดอร์, 50 กิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์, 2 โซนสุดอลังการสำหรับเด็กๆโดยเฉพาะ และอีกหลากหลายพื้นที่จัดเต็ม สัมผัสเป็นหนึ่งเดียวกับทุกความสนุกสุดปังทุกมิติที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยาพร้อมยกขบวนโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ลดสนั่นแต่ไม่ลดดีกรีความสนุก สุดมันส์ ที่จะมอบให้กับทุกคน ทั้งโปรโมชั่นมาเที่ยวแบบกลุ่ม , โปรโมชั่นสำหรับนักเรียน นักศึกษา ฯลฯ และทุกกิจกรรมมาพร้อม ไฮไลท์เด็ด ข้อเสนอสุดพิเศษ เด็กที่สูงไม่เกิน 106 ซม. สามารถเข้าสวนน้ำได้ฟรี!

ห้ามพลาด! สนุกสุดมันส์พร้อมรีเฟรชใจไปกับความงดงามของทุกโซน พร้อมฉลองปีที่ 7 ของสวนน้ำรามายณะ พัทยาไปด้วยกัน สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. ปิดบริการทุกวันพุธ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่น ฉลองใหญ่ที่ 7 สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้ทาง https://ramayanawp.com/3mijKDb  *หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด