“วิว วรรณรท” เปิดเบื้องหลังความฮาสู้ชีวิต กว่าจะได้รูปสวยแซ่บในไอจี

2023-05-12 14:05:43

“วิว วรรณรท” เปิดเบื้องหลังความฮาสู้ชีวิต กว่าจะได้รูปสวยแซ่บในไอจี

Advertisement

 
ทั้งฮา ทั้งน่าเอ็นดู “วิว วรรณรท” ปล่อยคลิปเปิดเบื้องหลังความสู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ กว่าจะได้รูปสวยแซ่บในไอจี

เรียกได้ว่าใครเห็นก็เป็นต้องอื้อหือฮือฮาและซูฮกกันยกใหญ่เลยทีเดียว สำหรับภาพสวยแซ่บแบบเวอร์ๆ ในชุดว่ายน้ำสีเขียวสะดุดตา ที่นางเอกสาว “วิว วรรณรท สนธิไชย” เสิร์ฟให้ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ขณะที่แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวสุดชิลล์ที่ทะเลหัวหิน

อื้อหือ “วิว วรรณรท” ปล่อยชอตอวดไฟหน้าสะบึ้ม-ผิวขาวออร่า สวย แซ่บ ซ่อนรูปเวอร์

“ก้อย อรัชพร” จุดยืนชัด ฟาดพรรคการเมืองทักถามเรทการ์ดจ้างโปรโมต 

อย่าให้องค์ลง ! “ปุยฝ้าย” เดือด ฟาดมิจฉาชีพ จัญไรนะคะหากินแบบนี้
 
ซึ่งแน่นอนว่าภาพเซตดังกล่าวก็ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องและแฟนๆ ว้าวกันสนั่น เพราะไม่ว่าจะเป็นของความสวย ความแซ่บ และหน้าอกหน้าใจที่ทะลักออกมาเตะตา บอกเลยว่าเซ็กซี่เกินเบอร์มากแต่ทว่าล่าสุด “วิว วรรณรท” ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับแห่เอ็นดูหนักมาก หลังจากที่สาวเจ้าได้ปล่อยเบื้องหลังความสวยแซ่บโต้คลื่น โต้กระแสน้ำ ผ่านทางช่องติ๊กต๊อกส่วนตัว @villwannarots โดยงานนี้สาววิวก็ได้เผยคลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังตั้งอกตั้งใจโพสท่าปังๆ ส่งอินเนอร์และสายตามากล้องกล้องแบบจัดเต็ม แต่ก็ต้านกระแสคลื่นไม่ไหว ทำให้ตัวโอนเอน เซหน้าเซหลังค่อนข้างทุลักทุเลอยู่ไม่น้อย

พร้อมกันนี้นางเอกสาวก็ยังได้เขียนแคปชั่นกำกับว่า “สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ !! กว่าจะได้รูปสวยๆ ในไอจี” ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องและแฟนคลับแห่คอมเมนต์ฮาปนเอ็นดูกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม :  villwannarot