โปรยคำใบ้ "ดารา - ไฮโซ" เอี่ยวเว็บพนันเงินหมุนเป็นพันล้าน !!

2023-05-12 10:20:37

โปรยคำใบ้ "ดารา - ไฮโซ" เอี่ยวเว็บพนันเงินหมุนเป็นพันล้าน !!

Advertisement

โปรยคำใบ้ "ดารา - ไฮโซ" เอี่ยวเว็บพนันเงินหมุนเวียนเป็นพันๆ ล้าน !! ล่าสุดมี 3 ราย "อัจฉริยะ" ชี้เบาะแส เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนทางเทคโนโลยี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้ามอบเอกสารหลักฐานต่อพลตำรวจตรีวิวัฒน์ คำชํานาญ รองผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. ให้สืบสวนสอบสวนดำเนินคดีกับดาราดังและไฮโซสาวที่ไปเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์


โดย นายอัจฉริยะ ระบุว่า ดาราทั้ง 2 คนได้ร่วมกันกับไฮโซสาววัยรุ่น มีชื่อเล่นเป็นขนม รายหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ร่วมหุ้นกันเปิดเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันมีประมาณเกือบ 100 เว็บไซต์ รับแทงพนันทุกประเภท โดยเปิดมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ไฮโซวัยรุ่นยังไม่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเหมือนปัจจุบัน โดยดารา 2 คน มีผู้ชาย และผู้หญิง เป็นถึงดาราระดับซุปตาร์ของเมืองไทย โดยดาราชายชื่ออักษรย่อ พ.พาน อายุประมาณ 40 ปี มีครอบครัวแล้ว ส่วนดาราหญิง เป็นดาราวัยรุ่นผมสั้น อายุประมาณ 20 ปี ซึ่งทั้งสองคนยังมีผลงานในแวดวงบันเทิงอยู่ในขณะนี้

นายอัจฉริยะ ยังบอกอีกว่า ทั้ง 3 คน ยังไม่เคยมีชื่อปรากฏเป็นข่าวว่าพัวพันกับกลุ่มเครือข่ายพนันออนไลน์มาก่อน ทั้งนี้ ในอดีตทั้งดาราและไฮโซ ยังไม่มีฐานะร่ำรวยมาก แต่กลับมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา มีบ้านหรู รถหรู และมีทรัพย์สินกว่า 1,000 ล้านบาท โดยการส่งมอบหลักฐานดารา และไฮโซพัวพันเว็บพนันออนไลน์ครั้งนี้ เนื่องจากมีผู้ใหญ่ส่งข้อมูลมาให้ จึงส่งมอบต่อให้ตำรวจไซเบอร์ รับไปสืบสวนขยายผลเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดี เนื่องจากทั้งดาราและไฮโซเปิดเว็บพนันมอมเมาประชาชน 

อย่างไรก็ตาม พลตำรวจตรีวิวัฒน์ กล่าวหลังรับมอบข้อมูลหลักฐานจากนายอัจฉริยะ ว่าจะสั่งตั้งคณะทำงานขึ้นมาสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน หากพบความผิดก็จะดำเนินการออกหมายจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป