"เสรีพิศุทธ์"อ้อนกา "เสรีรวมไทย" ส่งลุงคนนั้นกลับไปนอน

2023-05-11 21:24:32

"เสรีพิศุทธ์"อ้อนกา "เสรีรวมไทย" ส่งลุงคนนั้นกลับไปนอน

Advertisement

"เสรีพิศุทธ์"หาเสียงขอนแก่น อ้อนกา "เสรีรวมไทย"ทั้ง 2 ใบส่งลุงคนนั้นกลับไปนอน เช็กบิลทำอะไรลับ ๆล่อ ๆ 

เมื่อวันที่ 11 พ.ค.66 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียง  อ.เมือง จ.ขอนแก่น  แนะนำผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่นทั้ง 11 เขต และรณรงค์ให้ประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง รวมทั้งแนะนำนโยบายพรรคที่จะแก้ไขปัญหาประเทศใน 4 ปีข้างหน้า

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า  มาเยือนจ.ขอนแก่นและมาขอคะแนนแบบล้นๆ เพราะ จ.ขอนแก่นมีประชากร 1.7 ล้านคนเศษ จึงเป็นจังหวัดใหญ่ที่มีความสำคัญในภาคอีสานและประเทศ นโยบายพรรคจะช่วยชาวขอนแก่นได้แน่นอนหากมอบให้ตนและพรรคไปเป็นรัฐบาล วันที่ 14พ.ค.ขอให้ชาวขอนแก่นลงคะแนนให้ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย เบอร์ 25 ในบัตรสีเขียว และลงคะแนนให้บัตรสีม่วงกับผู้สมัครส.ส.ขอนแก่น พรรคเสรีรวมไทยทั้ง 11 เขต เพื่อที่ตนจะมี ส.ส.ยกจังหวัดไปช่วยพัฒนาบ้านเมืองให้หลุดพ้นหลุมดำเมื่อแปดปีที่แล้ว ชาวขอนแก่นอย่าตามกระแสนิยมพรรคใหญ่ๆจนลืมพรรคเสรีรวมไทย เพราะ4ปีที่แล้วตนทำหน้าที่ฝ่ายค้านอย่างสมศักดิ์ศรี ตนจับคนโกงและคดีทุจริตได้มาก หาก 4ปีข้างหน้าชาวขอนแก่นให้ตนกับผู้สมัครส.ส.ขอนแก่นทั้งจังหวัดไปทำหน้าที่เสรีมีไว้ลุย รับประกันว่าไม่ผิดหวังกับการทำงานของพรรคเสรีรวมไทยแน่นอน

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวต่อว่า วันนี้ชาวขอนแก่นอย่าหลงกับกระแสนิยมรวมทั้งอย่าหลงกระสุนเงินตราที่บางคนยิงตรงมาให้เพื่อโน้มน้าวให้ไปเลือกบางพรรค เงินนั้นขอให้รับไว้ใช้จ่ายแต่อย่าไปเลือก เพราะเริ่มต้นก็ส่อแววโกงแล้ว มั่นใจว่าชาวขอนแก่นจะเลือกคนดี พรรคดี หาเสียงตรงไปตรงมา ไม่ใช้เงินซื้อเสียง ตนลงพื้นที่มาทั่วประเทศแบบลุยพบประชาชนแบบซึ่งหน้า ประชาชนมีอะไรสงสัยหรือมีปัญหาก็ร้องเรียนมาที่ตนเยอะแยะ ตนรับไว้และแจ้งไปว่า ขอให้ใจเย็นๆ ปัญหาของประชาชนคือภารกิจของตน และจะไปดำเนินการให้หลังเลือกตั้ง ไม่กี่วันข้างหน้าขอให้ลงคะแนนให้ตนด้วย เพื่อที่จะสะสางปัญหาของประชาชนโดยเร็วที่สุด

"วันนี้เห็นแล้วหรือไม่ พรรคเฉพาะกิจบางพรรคที่ตั้งขึ้นมาดูแลลุงบางคน ผู้สมัครส.ส.มาทวงเงินค่าหาเสียงกันแล้ว แบบนี้แปลว่าอะไร ประชาธิปไตยแบบโปร่งใสไหม และทำงานการเมืองเฉพาะกิจแบบนี้ซื่อตรงกับคนไทยหรือไม่ คิดว่าชาวขอนแก่นและคนไทยทั่วประเทศมองกันออก ผมกับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคหาเสียงแบบลุยลูกเดียวด้วยความตั้งใจ ตนบอกกับสมาชิกพรรคทุกคนว่า พรรคมีทุนน้อย แต่อุดมการณ์ประชาธิปไตยล้นเหลือ พวกเราหากมีใจตรงกันที่จะช่วยบ้านเมือง ก็ขอให้จับมือกันไปให้สุดทาง เพราะวันนี้อะไรๆที่ส่อแววพิรุธ คนในพรรคนั้น เฉลยให้สังคมรู้แล้ว แบบนี้ขอให้ชาวขอนแก่นลงคะแนนให้พรรคทั้ง 2 บัตรแบบล้นๆ และส่งลุงคนนั้นกลับไปนอน ผมจะได้ไปเช็กบิลคนพวกนี้ว่าทำอะไรลับๆล่อๆใน 8ปีที่แล้วไว้บ้าง"หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าว