เอ็นดู “แม่ไอซ์” อวดโฉม “น้องเลอา” บนตาชั่ง อายุ 4 เดือน ตัวตึง ตัวแน่น น่ารักมาก

2023-05-11 15:35:07

เอ็นดู “แม่ไอซ์” อวดโฉม “น้องเลอา” บนตาชั่ง อายุ 4 เดือน ตัวตึง ตัวแน่น น่ารักมาก

Advertisement


 หลงวันละร้อยรอบ “ไอซ์ อภิษฎา” เปิดโพสต์อวดโฉม “น้องเลอา” นอนตาแป๋วบนตาชั่ง พร้อมแนบคปชั่นแซวลูกสาว ตัวตึง ตัวแน่น หลังครบ 4 เดือน

เรียกได้ว่าตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแฟนคลับไม่แพ้คุณแม่ไปซะแล้ว สำหรับหนูน้อย “เลอา” วัย 4 เดือน ลูกสาวคนสวยของนางร้ายสายเซ็กซี่อย่าง “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ที่ตอนนี้ไม่ว่าคุณแม่มือใหม่จะเสิร์ฟภาพไหนๆ มาให้ได้ชมก็มักจะทำเอาเหล่าพี่ ป้า น้า อา ในวงการบันเทิงและแฟนคลับ ปลื้มอก ปลื้มใจ และหลงหนักมากอยู่เสมอ

“น็อต-ชมพู่” แอบลูกไปสวีตฉลองครบรอบแต่งงาน สุดพีค “น้องพายุ” วิดีโอคอลมาร้องไห้“ก้อย อรัชพร” จุดยืนชัด ฟาดพรรคการเมืองทักถามเรทการ์ดจ้างโปรโมต 

อื้อหือ “วิว วรรณรท” ปล่อยชอตอวดไฟหน้าสะบึ้ม-ผิวขาวออร่า สวย แซ่บ ซ่อนรูปเวอร์


อย่างล่าสุด (11 พ.ค. 2566) “ไอซ์ อภิษฎา” ก็ได้เผยภาพน่ารักน่าเอ็นของ “น้องเลอา” ขณะที่กำลังนอนตาแป๋วอยู่บนตาชั่ง ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวลูกสาวตัวน้อย หลังเห็นตัวเลขโชว์น้ำหนักที่ 6.832 กิโลกรัม ว่า “ตัวตึง=ตัวแน่น เลอา 4 เดือนแล้วค่าาา”ซึ่งบอกเลยว่าโพสต์นี้น้องเลอา น่ารักจ้ำม่ำ ดูกี่ทีๆ ก็เป็นต้องหลงวันละหลายรอบเลยทีเดียว ขณะที่ทางด้านคนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก น่าฟัด ของทายาทตัว้อยของสาวไอซ์กันยกใหญ่เลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  apitsada