รวบอดีตนักบินแอบถ่ายคลิปมีเซ็กซ์สาวขายในกลุ่มลับ

2023-05-11 15:23:59

รวบอดีตนักบินแอบถ่ายคลิปมีเซ็กซ์สาวขายในกลุ่มลับ

Advertisement

ตร.ไซเบอร์ รวบอดีตนักบินสายการบินชื่อดัง แอบถ่ายคลิปมีเซ็กซ์กับสาวขายในกลุ่มลับ  เหยื่อ  29 ราย

เมื่อวันที่ 11 พ.ค.66 พล.ต.ท. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.   พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ  พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ รอง ผบช.สอท. และ พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 นำกำลังเข้าตรวจค้น 2 จุดในพื้นที่ กทม. และ จ.จันทบุรี

จุดแรกเป็นบ้านหลังหนึ่ง ซ.รามคำแหง 112 แขวงและเขตสะพานสูง ซึ่งบ้านดังกล่าว มีนายภัทรวิทย์ (ขอสงวนนามสกุล) อดีตนักบินสายการบินแห่งหนึ่ง และ จุดที่2 เป็นบ้านหลังหนึ่ง ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายอรรถพล (ขอสงวนนามสกุล) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1420 - 1421/2566 ลงวันที่ 10 พ.ค.2566 ในความผิด กระทำอนาจาร  หมิ่นประมาทได้กระทำโดยการโฆษณาด้วยเอกสาร ภาพวาด ภาพระบายสี ภาพยนตร์ ภาพหรือตัวอักษรที่ทำให้ปรากฏไม่ว่าด้วยวิธีใด ๆ แผ่นเสียง หรือสิ่งบันทึกเสียง บันทึกภาพ หรือบันทึกอักษร กระทำโดยการกระจายเสียง หรือการกระจายภาพ หรือโดยกระทำการป่าวประกาศด้วยวิธีอื่น ผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี และปรับไม่เกิน 2 แสนบาท  นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ จากการตรวจค้นชุดสืบสวนตรวจยึดคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก  โทรศัพท์มือถือและฮาร์ดดิสต์ ไว้เป็นหลักฐาน


คดีนี้สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์กับ บช.สอท. ให้ดำเนินคดีกับนายภัทรวิทย์ ซึ่งรู้จักกันผ่านแอปพลิเคชัน อินสตาแกรม  เฟซบุ๊ก ทินเดอร์ โดยสร้างโปรไฟล์เป็นนักบินสายการบินแห่งหนึ่ง ชักชวนจนตีสนิท จากนั้นก็ได้มีการนัดพาผู้เสียหายไปเปิดห้องพัก ก่อนที่จะมีความสัมพันธ์กัน ต่อมาปรากฎว่าผู้เสียหายพบว่ามีคลิปภาพในลักษณะอนาจารไปปรากฎในแอปพลิเคชันวีเค และแพลตฟอร์มอื่น ๆ พร้อมกันนี้ยังมีการแปะเฟซบุ๊ก อินสตาแกรมเหยื่อ จึงได้มาร้องทุกข์ดำเนินคดี  หลังรับแจ้งทาง บช.สอท. สืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือนายภัทรวิทย์ และนายอรรถพล จึงยื่นคำร้องต่อศาลพิจารณาออกหมายค้นและหมายจับ

จากแนวทางสืบสวนพบว่าเมื่อปีที่แล้ว นายภัทรวิทย์ เปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านราชเทวี 13 ครั้ง เป็นสถานที่ในการนัดเหยื่อมาถ่ายคลิปบันทึกภาพขณะมีความสัมพันธ์ นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบย้อนหลังพบว่าในปี 2564 มีการเปิดห้องพักที่โรงแรมดังกล่าว 7 ครั้งเช่นกัน ซึ่งสอดรับกับแนวทางสืบสวนที่พบว่ามีการขายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ในราคาคลิปละ 3,600 บาท รวมทั้งมีการเปิดสมัครสมาชิกในลักษณะกลุ่มลับ และจากการพิสูจน์ทราบคลิปที่ปรากฏในแอปพลิเคชันวีเค ที่พบว่ามีเหยื่อที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวกันกว่า 29 ราย

จากการตรวจสอบประวัติพบนายภัทรวิทย์ เคยถูกดำเนินคดีในลักษณะเดียวกันที่ สภ.สำโรงเหนือ และมีผู้เสียหายแจังความดำเนินคดีที่ สน.โคกคราม ด้วย ซึ่งนายภัทรวิทย์ เคยทำงานเป็นนักบินของสายการบินแห่งหนึ่ง แต่ปัจจุบันได้ออกจากการเป็นนักบินแล้ว