"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดเรียกทรัพย์ แขวนกระดิ่งลมตรงไหนดี ?

2023-05-10 15:20:11

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดเรียกทรัพย์ แขวนกระดิ่งลมตรงไหนดี ?

Advertisement

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดเรียกทรัพย์ แขวนกระดิ่งลมตรงไหนดี ? เสริมฮวงจุ้ย เปิดรับสิริมงคลเสียงอันไพเราะของกระดิ่งลม ระฆังลม หรือโมบายลม จะช่วยกระตุ้นความนิ่งเงียบให้มีความเคลื่อนไหว หากได้แขวนไว้ที่บ้านหรือร้านค้า ก็จะทำให้สถานที่นั้นๆ มีชีวิตชีวา ส่งผลให้มีความรื่นรมย์เบิกบาน และเกิดความสุขสงบในครัวเรือน นอกจากนี้ ตามหลักฮวงจุ้ยยังเชื่อกันว่า กระดิ่งลมสามารถขับไล่สิ่งที่ไม่ดี ช่วยเสริมการเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง เรียกโชคลาภให้เข้ามาได้ ซินแสเป็นหนึ่งมีบทความดีๆเกี่ยวกับตำแหน่งการแขวนกระดิ่งลมเสริมฮวงจุ้ยมาฝากกันจ้า


1. ชายคาหน้าบ้านจะช่วยเสริมเรื่องของความมีเสน่ห์ ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้คนเพราะชายคาหน้าบ้านเปรียบเสมือนเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจเป็นอันดับแรกสำหรับผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา2. ประตูหลักของบ้านเชื่อกันว่าจุดนี้เป็นจุดที่เรียกรับสิ่งดีๆ ให้เข้ามาสู่ภายในบ้าน เปรียบเสมือนปากทางทรัพย์ เป็นจุดรับเงิน รับทองที่ดี3. ริมระเบียงบ้าน

จะช่วยเสริมเรื่องความสุข ความเจริญ เพราะเป็นจุดที่รับพลังงานที่ดี ส่งเสริมความเคลื่อนไหว และขับเคลื่อนพลังชีวิต

4. ริมหน้าต่าง

เป็นจุดที่รับลมจากภายนอกและระบายอากาศจากภายในบ้านได้ดีที่สุดเปรียบเสมือนการเรียกโชคลาภ ดึงดูดความโชคดีให้เข้ามา และขับไล่สิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป

5. ต้นไม้ใหญ่

จุดนี้เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมความมั่นคงให้ชีวิต ทำการสิ่งใดก็ราบรื่นไร้อุปสรรคต่าง ๆ เปรียบเสมือนกับต้นไม้ใหญ่ที่แข็งแรง สามารถยืนต้นฝ่าฟันทุกสภาพอากาศมาได้