แม่ลงครัวแต่ทัวร์ลงแม่ !! ชาวเน็ตอี๋ "แพท" ทอดไข่เจียวในสถานที่ไร้อนามัย

2023-05-10 14:40:14

แม่ลงครัวแต่ทัวร์ลงแม่ !! ชาวเน็ตอี๋ "แพท" ทอดไข่เจียวในสถานที่ไร้อนามัย

Advertisement

แม่ลงครัวแต่ทัวร์ลงแม่ !! ชาวเน็ตอี๋ "แพท" ทอดไข่เจียวในสถานที่ไร้อนามัยนานๆ ทีจะเห็นคุณแม่ว้าวแซ่บรายนี้ลงมือทำครัวด้วยตัวเอง สำหรับ "แพท ณปภา" ที่ล่าสุดเมื่อ "น้องเรซซิ่ง" หิวคุณแม่ก็จัดแจงวิ่งเข้าครัวเพื่อปรุงอาหารเมนูแสนธรรมดาแต่มันโอชามากๆ สำหรับลูกน้อย ซึ่งก็คือ "ไข่เจียว" นั่นเอง โดยงานนี้ "แพท" ได้เผยสูตรเด็ดไข่เจียวเลิศรสที่เธอชอบมากๆ ด้วยการใส่พริกแดงๆ ซอยและแถมใบโหระพาลงไปด้วย สร้างความอยากอาหารแก่ผู้ชมคลิปเป็นอย่างยิ่ง 
 

แต่แล้วก็เกิดเป็นระเบิดลงครัวทัวร์ลงแม่เสียอย่างนั้น เพราะเหล่าชาวเน็ตบางส่วนเมื่อเจอเข้ากับห้องครัวของ "แม่แพท" ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าจะไม่สะอาดสักเท่าไร เพราะมีคราบอะไรต่อมิอะไรเต็มพื้นครัวไปหมด โดยเฉพาะบริเวณเตาแก๊ส โดยบอกกันว่าสถานที่ปรุงอาหารควรทำความสะอาดบ่อยๆ อย่าปล่อยให้สกปรก จะเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค อีกทั้งอาหารที่ทำจากในครัวนี้อาจไม่สะอาดพอ เป็นห่วงลูกหลาน และสมาชิกคนอื่นๆ ในบ้าน 

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีชาวโซเชียลอีกฝั่งออกมาหยุดยั้งความสาระแนที่ก่นว่า "แม่แพท" แทบไม่มีที่ยืนในครัวของตัวเอง โดยออกมาโต้กลับว่า ห้องครัวคือห้องครัวไม่ใช่ห้องนอน คนที่ดราม่าชอบวาดภาพว่าดาราคือภาพต้องหรูหราหรือเปล่า ? บ้างก็ว่า กรมอนามัยมาเต็มเลย ... ฯลฯ เอาเป็นว่าติเพื่อก่อละกันนะ อย่าติเพื่อให้เขากลัวกังวลใจไปมากกว่านี้เลยชาวเน็ตเจ้าเอ๋ย