"สนธิรัตน์"ลุยเชียงใหม่อ้อนเลือก "ลูกบุญทรง" สานต่องานแทนพ่อ

2023-05-08 14:37:25

 "สนธิรัตน์"ลุยเชียงใหม่อ้อนเลือก "ลูกบุญทรง" สานต่องานแทนพ่อ

Advertisement

"สนธิรัตน์"ลุยเชียงใหม่ปราศรัยช่วย "ลูกบุญทรง"  เขต 5 เบอร์ 1 ขอโอกาสให้เข้าไปสานต่องานแทนพ่อ มั่นใจหากได้เป็น ส.ส. ประชาชนจะได้ประโยชน์อย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2566 ที่โรงเรียนบ้านหนองปลามัน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง พรรคพลังประชารัฐ  (พปชร.) ได้พบปะประชาชน พร้อมปราศรัยย่อยช่วยนายเดชนัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์ ผู้สมัคร ส.ส. เชียงใหม่ เขต 5 เบอร์ 1

นายสนธิรัตน์ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า ครั้งนี้ตนตั้งใจมาช่วยหาเสียงจริง ๆ เพราะนายเดชนัฐวิทย์ เป็นเหมือนลูกเหมือนหลาน และวันนี้ดีใจได้มาพบปะพี่น้อง เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วัน การแพ้ชนะ เป็นเรื่องการเมือง ในมุมมองของตนคิดแค่ว่าจะให้บ้านเมืองเดินหน้าไปได้อย่างไร ซึ่งหลังเลือกตั้งตนมองว่าจะจัดตั้งรัฐบาลยาก พี่น้องจะลำบากกว่าเดิม แต่สำหรับตนมองว่าไม่ว่าการเมืองจะเป็นอย่างไร แต่พี่น้องต้องไม่ลำบาก ต้องมีคนบริหารทำงาน บ้านเมืองต้องสงบ ซึ่งทางออกเดียวคือต้องมีพรรคที่จะเชื่อมพรรคการเมืองต่าง ๆ เข้าด้วยกัน โดยพรรคพลังประชารัฐมีความตั้งใจเข้าไปทำหน้าที่จะเป็นกาวใจให้ทุกฝ่าย ก้าวข้ามความขัดแย้ง จะไม่เป็นพรรคที่ไม่พาประเทศชาติไปสู่ความขัดแย้ง

“วันนี้ผมตั้งใจมาขอคะแนนให้ป้ำ หรือนายเดชนัฐวิทย์ เขต 5 เบอร์ 1 ให้ได้เป็น ส.ส. ผมมาในฐานะคนเป็นพ่อ ทำหน้าที่แทนพ่อเขา เพราะเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน และใจสู้มาก ตั้งใจมาทำงานทดแทนพ่อที่ไม่มีโอกาสทำงาน ผมขอสักครั้งให้เขาได้เข้าไปเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชน เด็กหนุ่มคนนี้มีความตั้งใจอยากทำงานรับใช้พี่น้องแทนพ่อ ผมเชื่อว่าหากเขาได้เข้าไปทำงานในสภา เด็กคนนี้จะเข้าไปช่วยทำงาน และสร้างประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนอย่างที่เขาตั้งใจไว้แน่นอน” นายสนธิรัตน์ กล่าว