"จุรินทร์"เลือกตั้งล่วงหน้า ชวนใช้สิทธิเป็นเสียงสวรรค์ชี้อนาคตประเทศ

2023-05-07 17:05:30

"จุรินทร์"เลือกตั้งล่วงหน้า ชวนใช้สิทธิเป็นเสียงสวรรค์ชี้อนาคตประเทศ

Advertisement

"จุรินทร์"เลือกตั้งล่วงหน้า ชวนประชาชนใช้สิทธิเป็นเสียงสวรรค์ชี้อนาคตประเทศไทย

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.66  นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา ที่หน่วยเลือกตั้งนอกเขตเลือกตั้ง เขตที่ 1 อาคารกีฬาคุณธรรม โรงเรียนเทศบาลบ้านท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา

นายจุรินทร์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความมั่นใจในการหาเสียงโค้งสุดท้ายว่า จากการลงพื้นที่ทั่วประเทศในทุกภาค ก็มั่นใจว่าเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีขึ้น และได้รับกำลังใจมากขึ้น ซึ่งรวมทั้งพลังเงียบที่เราได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง และจากสมาชิกพรรคทั่วประเทศด้วย ล้วนแล้วแต่ให้กำลังใจว่ายังคงยืนหยัดมั่นคงอยู่กับพรรค สิ่งนี้ทำให้ตนต้องถือโอกาสขอบคุณทุกคนที่จะมาช่วยกันสนับสนุนพรรค  นอกจากนี้จากการที่ตนขึ้นเวทีปราศรัยที่นครศรีธรรมราช มีพี่น้องประชาชนเข้าฟังการปราศรัยหลายหมื่นคน จึงได้ส่งสัญญาณไปอย่างชัดเจนว่า ขอให้พลังประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นกำลังหลักของพรรคทั้งหมดกลับบ้านเรา เพื่อมาช่วยกันสร้างบ้านหลังนี้ให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่แข็งแรง ยั่งยืน มั่นคง และเป็นที่พึ่งของคนไทยทั้งประเทศอย่างมีความรับผิดชอบ และพาประเทศรอดได้ในอนาคต

ผู้สื่อข่าวถามถึงผลโพลที่ผ่านมาส่งผลต่อกำลังใจอย่างไรหรือไม่นั้น นายจุรินทร์ กล่าวว่า โพลก็คือโพล แต่ละพรรคก็มีทั้งดีและไม่ดี ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่โพลจะสำรวจเวลาไหนอย่างไร แต่ของจริงก็คือวันที่ 14 พ.ค.ที่จะถึง นั่นคือเสียงจากประชาชนที่แท้จริง สำหรับในภาคใต้ ตนได้คุยกับนายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคภาคใต้ ก็ยืนยันมั่นใจว่าเสียงตอบรับดีมากในทุกจังหวัด

“ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน คนไทยทั้งประเทศ ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง  เพื่อให้เสียงของเรา เป็นเสียงสวรรค์ที่จะชี้อนาคตให้กับประเทศไทยของเราต่อไป และฝากพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 รวมทั้งผู้สมัครเขต ทั้ง 400 เขตทั่วประเทศ” นายจุรินทร์ กล่าว