"หญิงหน่อย" วอนเลือก "ไทยสร้างไทย" สร้าง รธน.ฉบับประชาชน

2023-05-06 15:30:53

"หญิงหน่อย" วอนเลือก "ไทยสร้างไทย"  สร้าง รธน.ฉบับประชาชน

Advertisement

"หญิงหน่อย" วอนเลือก "ไทยสร้างไทย" ปิดสวิตซ์รัฐประหาร ถอดปลั๊กความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้ว สร้าง รธน.ฉบับประชาชนโดย ส.ส.ร.

เมื่อวันที่  6 พ.ค.66   คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย   พร้อมด้วย ดร.มานพ พลชม ผู้สมัคร ส.ส.นครพนม  เขต 1  หมายเลข 2  พรรคไทยสร้างไทย ปราศรัยที่ อ.นาหว้า และ อ.เรณูนคร  จ.นครพนม 

คุณหญิงสุดารัตน์ ระบุว่า การรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งเดินทางเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย พรรคไทยสร้างไทย ได้รับความนิยมจากพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสานดีมาก โดยพี่น้องพร้อมสนับสนุนพรรคไทยสร้างไทย หลายคนส่งสัญญาณและสื่อสารไปถึงญาติสนิทมิตรสหาย ว่าในการเลือกตั้งล่วงหน้า วันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค.นี้ จะเลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรคของพี่น้องคนตัวเล็กและพี่น้องชาวอีสานอย่างแท้จริง


คุณหญิงสุดารัตน์ ย้ำ บนเวทีอีกครั้งว่า ใครเบื่อลุงกลัวความขัดแย้ง ขอให้เลือกพรรคไทยสร้างไทย เบอร์ 32 จะเป็นทางรอดของประเทศเป็นทางเลือกที่จะนำพาพี่น้องไปสู่ชัยชนะ จากความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้วที่ฝังรากลึกยาวนานกว่า 17 ปี จนเกิดการรัฐประหารสร้างความยากลำบากให้กับประชาชน  ขอชวนพี่น้องคิดใหม่  เพื่อร่วมหาทางออกจากปัญหาการเมือง แก้ปัญหาการเมืองไม่ได้ ก็แก้เศรษฐกิจไม่ได้ เราต้องไม่เลือก เพราะความเกลียดหรือความกลัวฝ่ายหนึ่ง จึงต้องเลือกอีกฝ่าย แบบเดิมๆ ที่วนลูปมา 17 ปี เราเสียเวลามานานพอแล้วค่ะ จนประเทศตันทุกทาง ไปต่อไม่ได้เราต้องช่วยกันถางทางใหม่ การเลือกตั้งครั้งนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่พี่น้องทุกคนต้องเลือกเพื่ออนาคตของตนเองและลูกหลาน พรรคไทยสร้างไทย ขอจับมือกับพี่น้อง เพื่อพาคนไทยออกจากสงคราม 2 ขั้ว ไปสู่ชัยชนะที่แท้จริงของคนไทยทุกคน ไทยสร้างไทยขอเป็นทางเลือกใหม่ที่เป็นทางรอดของประเทศ    ดังนั้นจึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า เลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค "ส" เบอร์ 32 และผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยสร้างไทยตามจังหวัดของท่านให้ชนะถล่มทลาย ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 08.00 น. -17.00น. ณ สถานที่ที่ท่านได้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าตามจังหวัดของท่าน เพื่อให้ ตน และพรรคไทยสร้างไทย ทำภารกิจปิดสวิตซ์รัฐประหาร ถอดปลั๊กความขัดแย้งการเมืองสองขั้ว สร้างรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน ที่มาจากการเลือกตั้ง ส.ส.ร. คนทำรัฐประหาร คือกบฏ ต้องได้รับโทษสูงสุด ให้สำเร็จ เพื่อชีวิตพี่น้อง จะได้รับการดูแลอย่างดีตั้งแต่เกิดจนแก่ พี่น้องจะไม่ถูกทอดทิ้งให้ต่อสู้กับชีวิตอย่างยากลำบากตามลำพังอีกต่อไป โปรดเลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค ส. เบอร์ 32 และผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยสร้างไทยตามจังหวัดของท่าน