"อนุชา"เคาะประตูบ้านขอคะแนน ชูผลงานชิ้นโบว์แดง "โคล้านครอบครัว"

2023-05-06 13:03:51

"อนุชา"เคาะประตูบ้านขอคะแนน ชูผลงานชิ้นโบว์แดง "โคล้านครอบครัว"

Advertisement

"อนุชา"เคาะประตูบ้านขอคะแนน ชูผลงานชิ้นโบว์แดง นโยบายโคล้านครอบครัว ยันทำได้จริง ทำมาแล้ว และทำต่อ

เมื่อวันที่  6 พ.ค.66นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัคร ส.ส.ชัยนาท เขต 1   เบอร์ 9 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)  ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อพบปะและแนะนำตัวรวมถึงนโยบายของพรรคต่อพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเปิดบ้านรอให้การต้อนรับพร้อมส่งกำลังใจเชียร์นายอนุชา คึกคัก


นายอนุชา กล่าวว่า จากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนวันนี้ ตนรู้สึกดีใจที่มีประชาชนคอยให้การต้อนรับ และเปิดใจเชียร์ทั้งคน เชียร์ทั้งพรรค ถือเป็นพลังสำคัญให้ตนทำหน้าที่เพื่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะการทำให้ประชาชนหลุดพ้นความยากจน ซึ่งตนก็ได้ย้ำถึงโครงการโคล้านครอบครัวกับพี่น้องประชาชน ที่ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่หวังจะแก้ไขปัญหาปากท้องให้กับพี่น้องประชาชน โครงการโคล้านครอบครัวเป็นโครงการที่นับว่ามีประสิทธิภาพเห็นผลได้จริง โดยมีต้นเเบบอยู่ที่ ต.สะพานหิน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท โดยพื้นที่ ต.สะพานหิน เป็นพื้นที่แห้งเเล้ง ไม่สามารถทำการเพาะปลูกพืชได้ เเต่ชาวบ้านในพื้นที่ก็ได้พลิกวิกฤตินี้หันมาทำการเลี้ยงโค จนประสบความสำเร็จเเละสามารถจับเงินล้านได้ในระยะเวลาไม่กี่ปี ตนจะทำให้คนชัยนาทร่ำรวยด้วยโครงการโคล้านครอบครัว


นายอนุชา กล่าวต่ออีกว่า พรรครวมไทยสร้างชาติมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อพัฒนาประเทศและยกระดับความเป็นอยู่พี่น้องประชาชนหลายด้าน ภายใต้การนำของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เราจะสานต่อสิ่งที่ทำสำเร็จ และจะผลักดันให้เกิดสิ่งดีๆ เพื่อพี่น้องประชาชน ตามแนวคิด "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ" ในวันเลือกตั้งล่วงหน้า 7 พ.ค. และวันเลือกตั้ง 14 พ.ค. นี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนออกไปใช้สิทธิ์ของตน ขอให้มั่นใจและเลือก รทสช. เบอร์ 22 ส่วนตนลงสมัครในนามผู้แทนเขต 1 จ.ชัยนาท เบอร์ 9

ขณะเดินทางพบปะพี่น้องประชาชนตามบ้านต่าง ๆ นายอนุชาฯ ได้พบกับแฟนคลับตัวน้อยที่มารอต้อนรับ น้องได้ร้องเพลง "ลุงตู่อยู่ไหน" ส่งกำลังใจเชียร์ลุงตู่และนายอนุชา ที่มาหาเสียงในวันนี้