หวานปนซึ้ง “นิว” พรั่งหรูความคิดถึงเบิร์ธเดย์ “นาว” เสียดายปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

2023-05-06 10:00:26

หวานปนซึ้ง “นิว” พรั่งหรูความคิดถึงเบิร์ธเดย์ “นาว” เสียดายปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

Advertisement

 
เสียดายวันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วย “นิว วงศกร” หย่อนความหวานปนซึ้งเบิร์ธเดย์ “นาว ทิสานาฏ” ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี เผยเพิ่งเข้าใจคิดถึงทุกลมหายใจมันเป็นยังไง


ต่อมความคิดถึงกำลังทำงานอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร ปรมัตถากร” หลังจากที่ต้องกันไกลกับ “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” แฟนสาวสุดที่รัก ที่ตอนนี้กำลังเรียนต่ออยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย หลังจากที่ก่อนก่อนหน้าเจ้าตัวได้ร่วมบินไปส่งและอยู่เป็นเพื่อนสาวนาวสักพัก ก่อนจะล่ำลากลับมาทำหน้าที่ของตัวเองเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

“นาว ทิสานาฏ” น้ำตาซึมร่ำลา “นิว วงศกร” หลังต้องแยกย้ายกันทำหน้าที่ 

“แมท ภีรนีย์” โผล่เมนต์ “แต้ว” หลังเปิดภาพคู่ “แอฟ” พร้อมฝากละครเรื่องใหม่

“นาย” เผยภาพดินเนอร์พร้อมอวดเค้กฝีมือ “ใบเฟิร์น” บอกหวาน “ขอบคุณนะคะ”
ล่าสุด (5 พ.ค. 2566) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปีของสาวนาว ด้านหนุ่มนิวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปรวบรวมโมเมนต์หวานๆ ขณะที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่ออสเตรเลียลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับพรั่งพรูความในใจอวยพรแฟนสาวอย่างหวานปนซึ้งว่า...

“ความคิดถึงกำลังทำงาน… มันทำหน้าที่ของมันได้ดีมากเลย คิดถึงทุกลมหายใจมันเป็นยังไง พึ่งเข้าใจก็วันนี้แหละ ขอให้การเดินทางของหนูไปถึงเป้าหมายทีคาดหวังเอาไว้เร็วๆ ทุกอย่างกำลังเดินทางไปตามที่มันควรจะเป็น มีความสุขกับทางที่หนูเลือกเดิน นิวคอยดูและพร้อมสนับสนุนทุกสิ่งที่หนูเลือกเสมอนะ น่าเสียดายที่วันเกิดปีนี้นิวไม่ได้อยู่ด้วยHappy birthday นะดุ๊กดิ๊ก ดูแลสุขภาพดีๆ กินของดีๆ กินวิตามินด้วยอย่าประหยัดจนเสียสุขภาพเด้อ และก็พยายามกินผักบ้างนะ ตั้งใจเรียน ขอให้ได้ทำสิ่งที่ชอบ แต่อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป เราเกิดมาเป็นตัวเราเอง ไม่ได้เกิดมาเป็นตัวอย่างให้ใคร เป็นตัวเราดีที่สุดแล้ว คนอื่นจะไม่เข้าใจเราก็ไม่เป็นไร แค่ครอบครัว เพื่อนๆ คนที่เรารัก และคนที่รักเราเข้าใจก็พอ รักตัวเองให้มากๆ รักษาความเป็นตัวเองเอาไว้ เพราะว่ามันน่ารักมากๆ แล้วก็อย่าหยุดเต้น รักหนูนะ รู้ว่าอยู่ได้ แต่ก็เป็นห่วงอยู่ดี จุ๊บ #happybirthday #nowtisanart 05/05/23 ”

ขณะที่ทางด้าน “นาว ทิสานาฏ” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิหัวใจให้รัวๆ พร้อมกับบอกว่า “ขอบคุณนะคะ” ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งคำอวยพรให้กับนางเอกสาวกันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : new_wongsakorn