"บิ๊กตู่" หาเสียงสมุทรปราการขอโอกาสทำงานต่อ อย่าไปสนโพลต่างๆ (มีคลิป)

2023-05-05 16:46:17

"บิ๊กตู่" หาเสียงสมุทรปราการขอโอกาสทำงานต่อ อย่าไปสนโพลต่างๆ (มีคลิป)

Advertisement

"บิ๊กตู่" นำทัพ รทสช.ช่วยผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการหาเสียง ขอโอกาสเข้าไปทำงานต่อ  บอกอย่าไปสนใจเรื่องโพลต่างๆ  สนใจโพลของลุงตู่อย่างเดียวก็พอ

เมื่อเวลา 14.00 น.  วันที่ 5 พ.ค.55  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) พร้อมด้วย นายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรค และคณะผู้บริหารพรรคลงพื้นที่ อ.พระประแดง  จ.สมุทรปราการ เพื่อหาเสียงช่วยผู้สมัครของพรรครวมไทยสร้างชาติทั้ง 9 เขตเลือกตั้ง จุดแรกพล.อ.ประยุทธ์พร้อมคณะเข้าสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองพระประแดงเพื่อความเป็นสิริมงคล ทันที ที่มาถึงมีกองเชียร์รอต้อนรับจำนวนมากพร้อมกับตะโกนลุงตู่สู้ๆและร้องเพลงลุงตู่อยู่ไหนตลอดเวลา จากนั้นเดินพบปะประชาชนบริเวตลาดพระประแดงท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว โดยประชาชนส่วนใหญ่ยังคงขอถ่ายรูปเซลฟี่กับ พล.อ.ประยุทธ์ ตลอดเส้นทางที่เดินพบปะประชาชน


พล.อ.ประยุทธ์ได้ขึ้น กล่าวกับประชาชนที่มาต้นรับว่า ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวพระประแดง และอยากขอโอกาสให้กับตัวแทนของพรรครวมไทยสร้างชาติทุกคน จะได้เข้าไปดำเนินนโยบายต่อเนื่องที่เคยได้ทำมาแล้ว พรรครวมไทยสร้างชาติมีนโยบายที่จะสนับสนุนผู้คนทุกช่วงวัย ถ้าหากได้กลับเข้าไปเป็นรัฐบาลก็จะสามารถทำนโยบายต่อได้ แต่ขออย่าไปสนใจเรื่องโพลต่างๆ แต่ขอให้สนใจโพลของลุงตู่อย่างเดียวก็พอ

ต่อมา พล.อ.ประยุทธ์และคณะได้เดินทางไปยังวัดสาขลา ต.นาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ โดยได้กราบสักการะองค์หลวงพ่อโตวัดสาขลา  และห่มผ้าองค์พระปรางค์เอน ก่อนที่จะพบปะประชาชน และร่วมก่อพระเจดีย์ทราย เดินชมงานประเพณี ที่วัดสาขลา ท่ามกลางพี่น้องประชาชนที่ยังคงตะโกนลุงตู่สู้ๆและขอเซลฟี่ตลอดทาง


สำหรับ ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรปราการ พรรครวมไทยสร้างชาติ มีทั้งสิ้น 8 เขต ประกอบด้วย

เขต1 นายธนชาติ ยังประภากร เบอร์ 1

เขต2 นายกิตติศักดิ์ ศีลภูษิต เบอร์ 1

เขต3 นายสำเริง จิตต์อาจหาญ เบอร์ 5

เขต4 พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ เบอร์ 2

เขต5 นายปรัชญา สมบูรณ์ เบอร์ 3

เขต6 ดร.กุลชร มีสัมฤทธิ์ เบอร์ 7

เขต7 น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ เบอร์ 8

เขต8 นายพนัส อิ่มใจ เบอร์ 8