"ลุงป้อม"กินข้าวตลาดบองมาเช่ แม่ค้าเชียร์นั่ง นายกฯ คนที่ 30 (มีคลิป)

2023-05-05 16:21:51

 "ลุงป้อม"กินข้าวตลาดบองมาเช่ แม่ค้าเชียร์นั่ง นายกฯ คนที่ 30 (มีคลิป)

Advertisement

"ลุงป้อม"กินข้าวตลาดบองมาเช่ แม่ค้าขอถ่ายรูปหน้าร้านบอกค้าขายดี พร้อมเชียร์นั่ง นายกฯ คนที่ 30

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 พ.ค. 66 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เดินทางลงพื้นที่เป็นการส่วนตัวที่ตลาดบองมาเช่ ทักทายพ่อค้าแม่ค้าประชาชนพร้อม นั่งรับประทานอาหารบริเวณฟู๊ดคอร์ดโดยสั่งอาหารที่ร้านค้ามารับประทาน อาทิ ก๋วยจั๊บร้านคุณต๋อย หมูทอดชาววัง เจ้าเก่าวังหลังศิริราช ก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู ข้าวมันไก่ ซั้งไห่ ระหว่างรับประทานอาหารมีประชาชน และแฟนคลับมาขอถ่ายรูปอย่างต่อเนื่อง พร้อมเชียร์ลุงป้อมสู้   ๆ   แฟนคลับบอกลุงป้อม ว่าเลือกพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้วขอให้ลุงป้อมได้เป็นนายกฯ คนที่ 30

โดยก่อนหน้าที่จะรับประทานอาหาร   พล.อ.ประวิตร ได้เดินทักทายพ่อค้าแม่ค้า บริเวณตลาดบองมาเช่ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าได้ขอให้ลุงป้อมมาถ่ายรูปกับพ่อค้าแม่ค้า ที่หน้าร้านของตนโดยบอกว่าถ้าลุงป้อมมาถ่ายรูปที่หน้าร้านของตนเองจะได้ขายดีโดย พล.อ.ประวิตร ก็ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้ด้วยความเป็นกันเองด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และได้ฝากให้เลือกพรรคพลังประชารัฐด้วย โดยก่อนเดินทางกลับก็ได้มีแฟนคลับ ของลุงป้อม ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มาขอถ่ายรูปและเชียร์ให้ลุงป้อมสู้ๆ อย่างต่อเนื่อง

หลังจากทักทายประชาชนด้วยความเป็นกันเอง พล.อ.ประวิตร ได้เตรียมตัวไปปราศรัยต่อที่จ. ภูเก็ตและ จ.พังงา ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน