"ชัยวุฒิ"ขอชาวปทุมธานีเลือก "เกียรติศักดิ์" เข้าไปทำงาน

2023-05-05 15:38:18

"ชัยวุฒิ"ขอชาวปทุมธานีเลือก "เกียรติศักดิ์"  เข้าไปทำงาน

Advertisement

"ชัยวุฒิ"ขอชาวปทุมธานีเลือก "เกียรติศักดิ์"  เข้าไปทำงาน แขวะพวกใจไม่ถึง พึ่งยาก หาตัวลําบากแต่อยากเป็น คนปทุมไม่เลือกแน่นอน 

เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 66  นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ลงพื้นที่ ตลาดนานาเจริญ จ.ปทุมธานี เพื่อช่วยนายเกียรติศักดิ์ ส่องแสง ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต6 หมายเลข 5 พรรคพลังประชารัฐ หาเสียง ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก

นายชัยวุฒิ เปิดเผยว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ ในพื้นที่จ.ปทึมธานี ประชาชนอย่างที่จะเปลี่ยน เลือก ส.ส.ที่เข้าไปทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ที่สำคัญ พปชร. นายเกียรติศักดิ์ ส่ ผู้สมัครของพรรค ในจ.ปทุมธานีล้วนแล้วเป็นคนทำงานเพื่อ ประชาชน จึงเชื่อมั่นว่าจะมาทํางานให้ชาว จ.ปทุมธานี พัฒนาแล้วให้ความเป็นอยู่ที่ดีได้อย่างแน่นอน  พวกใจไม่ถึง พึ่งยาก หาตัวลําบากแต่อยากเป็น  คนปทุมไม่เลือกแน่นอน โดยฉพาะเรื่องผู้มีอิทธิพล เชื่อว่าชาวปทุมธานีก็รับสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ ประชาชาต้องการเลือกคนดี เลือกคนทํางาน เพื่อให้จังหวัดปทุมธานีให้เกิดการพัฒนา ยกคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น

“วันนี้ผมมาเดินที่ตลาด พ่อค้าแม่ค้าก็ค้าขายดีทุกคนเพราะว่าตลาดนี้คึกคักมาก บางร้านก็ขายหมดไปแล้ว ถือว่าวันนี้เศรษฐกิจดี ก็อยากให้สิ่งต่างๆเหล่านี้อยู่ต่อไปด้วยความสงบสุข มีการพัฒนาที่ดีก็ช่วยกันเลือกพรรคพลังประชารัฐ ให้มาจัดตั้งรัฐบาลและเดินหน้าประเทศต่อไป จ.ปทุมธานีก็ดีใจมีกลุ่มคนเสื้อแดงก็มาช่วยให้การสนับสนุนส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐเพราะว่าเขาอยากก้าวข้ามความขัดแย้ง อยากให้คนทํางานมาพัฒนาพื้นที่ ดูแลพี่น้องประชาชน ไม่ใช่เลือกตามกระแสพรรค เลือกคนที่จะมาทํางาน แล้วทําให้บ้านเมืองสงบสุข “นายชัยวุฒิ กล่าว

ด้านนายเกียรติศักดิ์  กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกว่าพี่น้องประชาชนให้ความเมตตาแล้วก็ให้ความอบอุ่นมากในครั้งนี้ เพราะฉะนั้นการเลือกตั้งในครั้งนี้ ผมมั่นใจเพราะว่าพี่น้องให้ความเป็นธรรมแล้วก็จะให้การสนับสนุนเนื่องจากพี่น้องประชาชนเห็นผมทํางานมาตลอดไม่ว่าจะเป็นช่วงวิกฤตไหนๆ ในช่วงที่น้ําท่วมปี54 ที่ผ่านมา ช่วงโควิด-19 ที่นี่ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนักเหมือนกัน ในตลาดแห่งนี้ ตนก็ได้เข้ามาฉีดพ่น เอายาสมุนไพร นําข้าวกล่องมาดูแลพี่น้องโดยตลอด และในขณะเดียวกันไม่ว่าจะเป็นงานศพ งานแต่ง งานอะไรก็แล้วแต่ที่เป็นงานของพี่น้องประชาชนทั้งงานกุศล ผมก็ดูแลพี่น้องประชาชนอยู่ตลอด พี่น้องประชาชนก็เห็น เพราะฉะนั้นวันนี้จึงได้เห็นภาพของสีเหลือง สีแดง สีน้ําเงินหรือว่าทุกสีให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณไปยังพี่น้องประชาชนทุกท่านที่ให้กําลังใจและก็จะเข้าคูหากา เบอร์5 นายเกียรติศักดิ์   เป็นส.ส.เขต กาเบอร์ 37 ให้  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นนายกรัฐมนตรี