เดากันได้ไหมว่าใคร คือเจ้าของเสียง #แอเรียล เมืองไทย ?

2023-05-04 14:05:22

เดากันได้ไหมว่าใคร คือเจ้าของเสียง #แอเรียล เมืองไทย ?

Advertisement

คุณคิดว่าใคร? จะเป็นคนพากย์เสียงเงือกสาวแอเรียล ใน The Little Mermaid เวอร์ชันภาษาไทยหลังจากตั้งตารอมานานว่า ใครกันนะจะถูกเลือกให้เป็นผู้พากย์เสียงของ ‘แอเรียล’ นางเงือกสาวตัวละครหลักในเรื่อง The Little Mermaid ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันชิ้นล่าสุดจาก Walt Disney Studios และจะกลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนล่าสุดของไทยด้วย


ซึ่งล่าสุดบ่ายวันนี้ ทางเพจ Walt Disney Studios ก็ได้ออกมาบอกใบ้ด้วยการโพสต์ภาพของคนที่จะมารับหน้าที่พากย์เสียงของเงือกสาวแอเรียล แต่ยังคงปิดบังใบหน้าเอาไว้ให้แฟนๆ ได้ลองเดากันเล่นๆ ว่าเธอจะเป็นใครกันนะ

ซึ่งในความคิดเห็นของแฟนๆ ต่างก็ทายกันมามากมาย มีทั้งคนดังในวงการหนัง-ละคร วงการดนตรี ไปจนถึงวงการเน็ตไอดอลที่โด่งดังในโลกโซเชียล ไม่เพียงเท่านั้นทางเพจยังออกมาโพสต์ภาพของชายหนุ่ม ผู้ซึ่งจะมารับหน้าที่พากย์เสียงของเจ้าชายอีริคในเวอร์ชันภาษาไทย ให้แฟนได้ลองทำการบ้านเพื่อทายกันเข้ามาว่าเขาคนนั้นคือใคร?

โดย Walt Disney Studios จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับทีมพากษ์ไทยของภาพยนตร์ The Little Mermaid ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. สามารถรอติดตามได้ที่ Facebook : WaltDisneyStudiosTH ส่วนกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์คือวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

ภาพ : WaltDisneyStudiosTH