"โตโน่" ปล่อย Live Performance เพลง "สะกดทัพ" พร้อมลุยทัวร์คอนเสิร์ต

2023-05-04 12:40:01

"โตโน่" ปล่อย Live Performance เพลง "สะกดทัพ" พร้อมลุยทัวร์คอนเสิร์ต

Advertisement

TONO & THE DUST เอาใจแฟนเพลงปล่อย Live Performance เพลง "สะกดทัพ" พร้อมลุยทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ



หลังเซอร์ไพรส์วงการเพลงด้วยโปรเจคเพลง "สะกดทัพ" การจับมือร่วมกันในการทำงานเพลงระหว่าง TONO & THE DUST และ ค่าย Khaosan Play (ข้าวสาร เพลย์) เพลงที่มีดนตรีร็อกสุดเข้มข้น เนื้อหาเป็นการพูดถึงความทุ่มเทเพื่อคนที่เรารัก แม้จะต้องต่อสู้กับปัญหา หรือจะต้องเจออุปสรรคเพียงใดก็พร้อมจะฝ่าฟันมันไปเพื่อคนที่ตนเองรัก ซึ่งพอมีเวลาว่าง ทั้งโตโน่และ THE DUST รีบเจียดเวลา มาถ่าย Live Performance เพลง "สะกดทัพ" เพื่อปล่อยเอาใจแฟนคลับขาร็อค ได้ฟังกันทางช่อง You Tube : Khaosan Entertainment โปรเจคมันส์ๆ ที่ TONO & THE DUST พร้อมลุยทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ






TONO & THE DUST กล่าว “หลังจากที่วงได้ปล่อยตัว mv เพลงสะกดทัพไปแล้ว วงก็เตรียมตัวซ้อมเพลงนี้เพื่อทัวร์คอนเสิร์ตทันที เพราะอยากให้โชว์ออกมาดีที่สุด ซึ่งเพลงนี้เป็นอีกโปรเจคที่พวกเราตั้งใจทำงาน เพื่อนำเพลงสะกดทัพ ขึ้นโชว์ในงานคอนเสิร์ตแต่ละที่ด้วย เชื่อว่าจะทำให้โชว์บนเวทีเต็มไปด้วยความมันส์และโชว์สนุก เพราะด้วยเพลงนี้ เป็นแนวเพลงร็อคหนักแน่น แฟนเพลงสามารถโยกมันส์ตามไปกับโชว์ของวง ซึ่งปกติวงเราไม่เคยทำงานเพลงเร็วที่เกี่ยวกับความรักมาก่อนเลย เพลงสะกดทัพ ถือเป็นเพลงเร็วเพลงแรกเลยที่พูดถึงความรัก พอเราทำเพลงรักสไตล์ร็อคที่มีจังหวะ ก็จะทำให้โชว์ในคอนเสิร์ตมีสีสันขึ้นมา ซึ่งตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วที่จะไปเจอแฟนคลับ พร้อมลุยทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศใครอยู่จังหวัดไหน เตรียมตัวให้พร้อมที่จะมันส์ไปกับ เพลงสะกดทัพ และ TONO & THE DUST ได้เลยครับ





ตอนนี้ผมและ THE DUST ก็ได้ส่งงานเพลง “สะกดทัพ” Version Live Performance ปล่อยออกมาแล้วนะครับ ตามลิงก์นี้
https://youtu.be/klmx_JAAfz4 
https://fb.watch/kdW5xiTYH0/?mibextid=v7YzmG 





ฝากกดไลท์ กดแชร์ คอมเม้นท์กันด้วยนะครับ แล้วเจอกับเพลง สะกดทัพ แบบมันส์ๆ สดๆ ในทัวร์คอนเสิร์ต ของ TONO & THE DUST ทั่วประเทศครับ”

สำหรับสมาชิก Tono & The Dust ประกอบไปด้วย

ร้องนำ : ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (โตโน่)


กีตาร์ : อาทิตย์ ธนานุวัตรพงศ์(ซัน)
กีตาร์ : ณัฐ สุวรรณ โพธิ์ (ฝุ่น)
เบส : อิทธินันท์ธร ถนอมปัญญารักษ์ (นัท)
กลอง : สงกรานต์ คำปัน (เท่ห์)
คีย์บอร์ด : โสภณัฐ ฤกษ์สมุทร (ฮ๊อท)





ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย และรับฟังเพลงได้ทาง Youtube : Tono & The Dust , Khaosan Entertainment และ Khaosan Play