"ธนกร"ยกกระแสภาคใต้ความนิยม "บิ๊กตู่" นำลิ่วสวนผลโพล

2023-05-04 10:15:05

"ธนกร"ยกกระแสภาคใต้ความนิยม "บิ๊กตู่" นำลิ่วสวนผลโพล

Advertisement

"ธนกร"ยกกระแสภาคใต้ความนิยม "บิ๊กตู่" นำลิ่วสวนผลโพล ถึงวันเลือกตั้งถล่มทลายแน่ หวังพาประเทศเดินทางหน้า บ้านเมืองสงบมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน แฉมีการซื้อเสียงกันหนักฝาก กกต.ตรวจสอบ

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.66  นายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงช่วงโค้งสุดท้ายในการหาเสียงเลือกตั้งว่า จะมีแคมเปญที่ทีมยุทธศาสตร์ของพรรคที่เตรียมการไว้ ซึ่งจะออกในช่วงโค้งสุดท้าย และเป็นการสื่อสารที่ตรงเป้าน่าสนใจ ส่วนผลโพลที่ดูเหมือนว่าพรรครวมไทยสร้างชาติอยู่อันดับ 3 อันดับ 4 นั้น ประชาชนทั้งประเทศก็ต้องช่วยกันพา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และแคนดิเดตนายกฯ ของพรรค ฝ่าผลโพลออกไปให้เป็นนายกฯ อีกครั้ง เพราะหากผลโพลเป็นไปตามที่ออกมานั้น ประเทศจะเดินหน้าลำบากเพราะจะกลายเป็นว่า สิ่งที่พล.อ. ประยุทธ์ทำมา 8 ปี ทั้งเรื่องเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวจะไม่สามารถทำต่อได้และจะเป็นปัญหาในอนาคต

นายธนกร กล่าวต่อว่า สุดท้ายก็จะมีสองฝั่งคือ ฝั่งพล.อ.ประยุทธ์ และพรรคฝั่งเพื่อไทย ส่วนพรรคก้าวไกลก็จะมีแฟนคลับเขาอยู่แล้ว แต่ตนบอกได้เลยว่า ผลโพลไม่ใช่ผลการเลือกตั้ง ซึ่งวันนี้ประชาชนเขาก็ตัดสินใจแล้ว แต่จะมีส่วนที่เป็นพลังเงียบอยู่เยอะ ซึ่งพลังตรงนี้หากต้องการให้ประเทศเดินหน้าไปข้างหน้าอย่างสงบ มั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืน เขาก็จะเลือกพล.อ.ประยุทธ์ไปต่อ เพื่อให้บ้านเมืองเดินไปข้างหน้าในทิศทางทำให้บ้านเมืองมีความสงบ ใช้ชีวิตได้อย่างที่เป็นอยู่ สะดวกสบาย ไม่มีความขัดแย้ง

นายธนกร กล่าวว่า สำหรับพื้นที่ภาคใต้ต้องยอมรับว่าสวนกระแสและตรงข้ามกับโพลแน่นอน เพราะที่นายกฯ ลงพื้นที่จ.ตรัง พัทลุง สงขลา สุราษฎร์ธานี ผ่านบ้านประชาชนร้อยหลัง มี 99 หลัง รู้ว่าลุงตู่มา ก็เดินออกมานอกบ้าน ชูมือเชียร์หมายเลข 22 ซึ่งคะแนนนิยมของพล.อ.ประยุทธ์ ในภาคใต้สูงมาก เป็นชัยชนะของพล.อ.ประยุทธ์จริงๆ มันมีพลังส่วนนี้อยู่เยอะ ทั้งนี้คนที่ยึดมั่นในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และประชาชน คนที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตของพล.อ.ประยุทธ์ และยึดมั่นในผลงานตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา หากมองด้วยใจที่เป็นธรรม ก็จะเห็นผลงานมากมายที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ซึ่ง 4 ปีที่ผ่านมามีงบประมาณลงไปพัฒนาภาคใต้เกือบ 3 แสนล้านบาท ทั้งถนนหนทาง โครงสร้างพื้นฐานที่เต็มรูปแบบ ซึ่งสามารถเห็นด้วยตาและจับต้องได้ ฉะนั้นวันนี้พื้นที่ภาคใต้เลือกพล.อ.ประยุทธ์ ถล่มทลายแน่นอน เพราะเราไปสัมผัสด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามขณะนี้ทราบว่าในจังหวัดพื้นที่ภาคใต้มีการเก็บบัตรประชาชน มีการซื้อเสียงกันมากอย่างเอิกเกริกอยากฝากให้ กกต.เข้าไปดูแลตรวจสอบด้วย แต่ผมมั่นใจว่าคนใต้ซื้อไม่ได้เพราะทั้งหัวใจมอบให้พล.อ.ประยุทธ์หมดแล้ว