"อนุทิน" ไม่รู้สึก "ชูวิทย์" ป่วนเวทีปราศรัย ชี้เป็นละครการเมือง

2023-05-03 03:00:17

 "อนุทิน" ไม่รู้สึก "ชูวิทย์" ป่วนเวทีปราศรัย ชี้เป็นละครการเมือง

Advertisement

"อนุทิน" ไม่รู้สึก  "ชูวิทย์" ป่วนเวทีปราศรัย ชี้เป็นละครการเมือง ใบ้ผู้อยู่เบื้องหลังเป็นนักธุรกิจใหญ่

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.66  ที่โดมหน้าสถานีตำรวจนครบาลดินแดง  กทม.  นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ คอยตะโกนป่วนอยู่ด้านนอกเวทีปราศรัย ว่า ไม่รู้สึกอะไร เพราะลำโพงเสียงดังกว่า สำหรับพี่น้องประชาชน ท่านมาฟังเรื่องที่เป็นประโยชน์ ท่านมีเป้าหมายแล้วว่าจะฟังใคร การปราศรัยไม่เสียสมาธิ ได้พูดนโยบายอย่างครบถ้วน นายชูวิทย์มาแบบนี้ดี มีโปรโมเตอร์มาช่วย ไม่ต้องจ้าง

“เอาไว้ละครปิดทุกฉาก ทุกอย่างจบลง ทุกคนเกษียณ เดี๋ยวก็ได้คุยกัน ผมกับคุณชูวิทย์ รู้จักกันมาเป็น 10 ปีแล้ว ทั้งรุ่นผม และรุ่นลูก ลูกคุณชูวิทย์ ยังมาพักที่บ้านผมที่อังกฤษอยู่เลย ตอนลูกคุณชูวิทย์แต่งงาน ผมก็ขึ้นพูด ผมมั่นใจว่า มันเป็นบทบาท เป็นละคร เพื่อวัตถุประสงค์อะไรก็ตามแต่ แต่พื้นฐานคือเรารักกัน และถ้านโยบายของเราไม่ได้ ผลการเลือกตั้งจะบอกเอง” นายอนุทิน กล่าว

เมื่อถามว่า วันนี้ได้ทักทายกันแล้วหรือยัง นายอนุทิน กล่าวว่า ทักทายกันแล้ว เจอหน้ามันต้องแอ็กอาร์ท ลับหลัง อาจจะกอดกันก็ได้ ที่จริง เราให้กำลังใจกันไม่รู้กี่รอบแล้ว วันหลังจะเอาแชทหวานมาให้ดู แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ เรื่องทั้งหมด ผมเข้าใจบทบาท ตอนผมเป็นนักธุรกิจ กว่าจะได้อะไรมาต้องแข่งขันกัน ไม่ต่างจากชีวิตผมทุกวันนี้ สิ่งที่ผมเจอ คือ เรื่องปกติ ส่วนคนที่อยู่เบื้องหลัง เชื่อกันว่าเป็นนักธุรกิจใหญ่ อันที่จริง เขากับผมก็มีสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ทุกอย่างมันคือละคร