"บิ๊กป้อม"ชี้ภาพเก็บบัตร ปชช. เป็นการตัดต่อ (มีคลิป)

2023-05-02 17:50:51

 "บิ๊กป้อม"ชี้ภาพเก็บบัตร  ปชช. เป็นการตัดต่อ (มีคลิป)

Advertisement

"บิ๊กป้อม"ชี้ภาพเก็บบัตร  ปชช.คนฟังปราศรัยที่ จ.อำนาจเจริญเป็นการตัดต่อ ลั่น พปชร. ระวังอยู่แล้ว

เมื่อเวลา 14.35 น. วันที่ 2 พ.ค. 66 ที่พรรคพลังประชารัฐ  (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางเข้าที่ทำการพรรค พปชร. เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง โดยใช้เวลาเกือบ 2  ชม. 

ภายหลังประชุมเสร็จสิ้น พล.อ.ประวิตร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีจะมีการปรับยุทธศาสตร์ในช่วงโค้งสุดท้าย เพื่อแข่งขันกับพรรคอื่นและเรียกคะแนนให้พรรคได้อย่างไร ว่า แล้วสื่อจะเอายุทธศาสตร์อะไร เมื่อถามย้ำว่า จะมีการปล่อยหมัดเด็ดอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ให้ไปถามคนอื่น เมื่อถามอีกว่า โค้งสุดท้ายจะลงไปพื้นที่ไหนบ้าง พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ลงทุกพื้นที่ ลงทุกจังหวัดที่ยังไม่เคยไป รายละเอียดให้ไปถามผู้ที่เกี่ยวข้อง 

เมื่อถามถึง กรณีมีการเผยแพร่ภาพการเก็บบัตรประชาชนของผู้มาฟังการปราศรัยของผู้สมัคร ส.ส.อำนาจเจริญ โดยถูกมองว่าเป็นของ พปชร. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีหรอก ตัดต่อ  เมื่อถามว่า ต่อจากนี้ต้องระมัดระวังพวกวิชามารหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ผมระวังอยู่แล้ว พรรคผมไม่มีหรอก ผมระวัง

รายงานข่าวจากพรรค พปชร. แจ้งว่า สำหรับกิจกรรมลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของ พปชรในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งนั้น ในวันที่ 4 พ.ค. พล.อ.ประวิตร และทีมเศรษฐกิจของพรรคจะร่วมกันทำกิจกรรมในการหาเสียงเลือกตั้ง จากนั้นวันที่ 5 พ.ค.จะลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต วันที่ 6 พ.ค.ลงพื้นที่ จ.ตรัง ก่อนจะงดในวันที่ 7 พ.ค. ที่เป็นวันลงคะแนนล่วงตั้งล่วงหน้า วันที่ 8 พ.ค.จะลงพื้นที่ จ.พิษณุโลก จากนั้นวันที่ 9 พ.ค. จะลงพื้นที่ จ.มุกดาหาร และวันที่ 10 พ.ค.ที่ จ.ชัยภูมิ ก่อนจะปราศรัยปิดเวทีหาเสียงที่ กทม. ในวันที่ 12 พ.ค. ที่สนามไทย - ญี่ปุ่น ดินแดง โดยทุกกิจกรรม พล.อ.ประวิตรจะเดินทางไปร่วมด้วยตัวเองทั้งหมด