หล่อเข้มเต็มๆ แม็ก !! "แจ็คสัน หวัง" กับลุคสะท้านโลก ในงาน Met Gala 2023

2023-05-02 13:45:32

หล่อเข้มเต็มๆ แม็ก !! "แจ็คสัน หวัง" กับลุคสะท้านโลก ในงาน Met Gala 2023

Advertisement

หล่อเข้มเต็มๆ แม็ก !! "แจ็คสัน หวัง" กับลุคสะท้านโลก ในงาน Met Gala 2023  แต่งตัวเข้างานกันเวอร์วังอลังการเช่นเดิม กับธีม "Karl Lagerfeld: A Line of Beauty" สำหรับงาน Met Gala 2023 ที่เหล่าเซเลบคนดัง ซุปตาร์ทั่วโลกตบเท้าร่วมงานอย่างคึกคัก หลายคนสร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเองอยู่ในแสงเป็นที่จดจำ ด้วยการกระแทกลุคหลุดโลกฟาดๆๆ ใส่ยับทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแบบไม่มีใครยอมใคร 


ซึ่งในงานนี้นั้นนับเป็นว่าเป็นที่น่าตื่นเต้นของแฟนๆ ทั่วโลก กับการเซอร์ไพรส์ของศิลปินชื่อ "แจ็คสัน หวัง" (JacksonWang) หรือพี่แจ็คของแฟนๆ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ปรากฎกายที่งาน Met Gala 2023 เป็นครั้งแรก โดยมาในลุคเข้มสุดคูลจาก "หลุยส์ วิตตอง" (Louis Vuitton)  พร้อมเครื่องประดับและนาฬิกาเรือนเด่นจากคาร์เทียร์ (Cartier) สร้างแรงกระเพื่อมให้กับงานนี้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว 

แต่สิ่งที่น่าสนใจในการแต่งตัวของ "แจ็คสัน" ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะฝ่ายกรูมมิ่งยังบรรจงออกแบบทรงผมด้วยสีอ่อนเข้มสลับข้างกัน พร้อมทั้งเซตแบบพริ้วๆ คล้ายกับมีลมโชยให้ผมสยายอยู่ตลอดเวลา ดูดีมีความเป็นซูเปอร์โมเดลเอามากๆ เลยทีเดียว จนทำให้แฮชแท็ก #JacksonWang #王嘉尔 #잭슨 #MetGala #MetGala2023 #JacksonWangMetGala กระเด้งติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้