แฟนๆ ส่งกำลังใจให้รัวๆ "ยาย่า พัฐสิฏ" ประกาศถอนตัว FANTASY BOYS

2023-05-01 14:35:12

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้รัวๆ "ยาย่า พัฐสิฏ" ประกาศถอนตัว FANTASY BOYS

Advertisement

ส่งกำลังใจให้รัวๆ "ยาย่า พัฐสิฏ" ประกาศถอนตัวจากรายการ FANTASY BOYS เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ แฟนๆ ทั่วทั้งโลกต่างให้กำลังใจถล่มโซเซียล!เดินทางมาเกือบครึ่งทางแล้วสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ที่มี 3 เด็กไทยที่ผ่านการคัดเลือกจาก SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) อย่าง แซนต้า พงศภัค , ยาย่า พัฐสิฏ และ TK ธนกฤต เข้าร่วมการแข่งขัน ที่เรียกได้ว่าทุกครั้งที่ออนแอร์ก็เข้มข้นมากยิ่งขึ้น!


โดยใน EP นี้เปิดด้วยการประกาศอันดับประจำเทอมที่ 2 ของหนุ่มๆ ผู้เข้าแข่งขันในรายการ FANTASY BOYS ซึ่ง 3 เด็กไทยคนเก่งของเรายังคงฟอร์มดีไม่มีตกติดอันดับใน TOP 20 ของรายการ แซนต้า พงศภัค คว้าอันดับที่ 6 , ยาย่า พัฐสิฏ คว้าอันดับที่ 11 และหนุ่ม TK คว้าอันดับที่ 18 มาครอง การประกาศผลครั้งนี้จะต้องมี 5 คนที่ต้องออกจากการแข่งขัน แต่แล้วชางมิน พิธีกรของรายการก็ได้ประกาศเพิ่มเติมว่าทางรายการจะมอบคูปองช่วยเหลือพิเศษให้กับเมนเทอร์หลักประจำเทอม 1 ใบ โดยในเทอมนี้เมนเมอร์หลักอย่าง อูยอง จะมีสิทธิ์ใช้คูปองพิเศษเพื่อเลือกเด็กฝึกอีก 1 คนเพิ่มเติมเพื่อเข้าแข่งขันในรายการต่อไป ซึ่งเด็กฝึกที่เมนเทอร์อูยองเลือกนั่นคือ พัค ฮยอนกึน เมนเทอร์อูยองกล่าวถึงการเลือกของเขาว่า “พัค ฮยอนกึน คืออัญมณีที่ยังไม่ถูกค้นพบ หวังว่าจะมีคนมองเห็นเสน่ห์ของเขามากขึ้น และหวังว่าเขาจะสามารถเป็น FANTASY BOYS ได้ครับ”

หลังจากนั้นทางรายการก็ได้ประกาศเรื่องที่น่าตกใจกับเด็กไทยคนเก่งอย่าง ยาย่า พัฐสิฏ ที่ได้ขอประกาศยุติการแข่งขันรายการ FANTASY BOYS เนื่องจากอาการบาดเจ็ดของร่างกายที่เกิดขึ้นอย่างเรื้อรังทำให้ส่งผลต่อการเข้าร่วมรายการ จึงขอยุติการแข่งขันไว้เพียงเท่านี้ พร้อมกล่าวขอบคุณทาง Studio Wabi Sabi และ SOLE U ENTERTAIN ที่มอบโอกาสและคอยดูแลช่วยเหลือมาโดยตลอด อีกทั้งยังขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกการโหวต ทุกกำลังใจและทุกการสนับสนุนที่มีให้กันเสมอมา และสุดท้ายขอให้แฟนๆ สนับสนุนแซนต้าและTK รวมถึงเพื่อนๆ ในรายการต่อไป โดยแฟนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศต่างก็มาให้กำลังใจยาย่าให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว

และแล้วก็เข้าสู่เทอมที่ 3 อย่างเป็นทางการ เปิดตัวด้วยเมนเทอร์หลักประจำเทอมที่ 3 นั่นคือ จินยอง B1A4 ที่ได้เข้ามาประกาศภารกิจหลักประจำเทอม นั่นคือความถนัดไอดอล โจทย์คือให้ทางเด็กฝึกแต่ละคนเลือกเพลงที่ชอบและตำแหน่งที่มั่นใจ ซึ่งในครั้งนี้มีทั้งหมด 5 เพลงคือ เพลง I NEED U จากวง BTS , เพลง Monster จากวง EXO , เพลง REALLY REALLY จากวง WINNER , เพลง MIROH จางวง Stray Kids และ เพลง Shoot Out จากวง MONSTA X โดยตำแหน่งที่เด็กฝึกต้องเลือกคือตำแหน่งโวคอล , ตำแหน่งแดนซ์ และตำแหน่งแร็พ ซึ่งเด็กฝึกที่สามารถเลือกได้ก่อนคือ ฮิคารุ อันดับหนึ่งด้านโวคอล , มุน ฮยอนบิน อันดับหนึ่งด้านแดนซ์ และ ซอ ซังอู อันดับหนึ่งด้านแร็พ ที่ทั้ง 3 ได้ถูกคัดเลือกผู้ที่เป็นที่สุดของแต่ละตำแหน่งในช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละคนจะต้องรวมทีมในการแสดงสเตจแรกประจำเทอม แต่ละเพลงจะมีตำแหน่งโวคอล , แดนซ์ และแร็พที่ไม่เหมือนกัน ถ้าเพลงไหนที่มีตำแหน่งครบแล้ว เด็กฝึกคนอื่นสามารถดวลแบบ 1:1 เพื่อแย่งชิงเพลงและตำแหน่งที่ตัวเองต้องการ ซึ่งแซนต้าและTK ต่างก็ได้เลือกเพลง MIROH จางวง Stray Kids สเตจของพวกเขานั้น แฟนๆ สามารถติดตามได้ใน EP ถัดไป เตรียมรับชมสเตจของ 2 เด็กไทยจะกุมหัวใจเหล่า FANTASY MAKER อีกครั้ง!