รวมมิตรภาพดี๊ดีวันแห่งความรัก คนบันเทิงสุดแฮปปี้

2018-02-14 17:30:18

รวมมิตรภาพดี๊ดีวันแห่งความรัก คนบันเทิงสุดแฮปปี้

14 กุมภาพันธ์ ของทุกปีหรือที่หลายๆ คนเรียกว่าวันแห่งความรัก ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่หลายคนใช้ช่วงเวลาอันพิเศษที่จะได้แสดงความรักให้แก่กันไม่ว่าจะเป็นความรักแบบไหนก็ตาม วันนี้ขอนำภาพสุดประทับใจของคนดังในวงการบันเทิงที่ออกมาโพสต์ภาพอันแสนอบอุ่น มาดูกันว่ามีใครบ้างเวฟ สาริน และ บุ้ง - สะธี ใบหยก และโมเมนต์ดีๆ หวานแบบแมนๆ
"เมื่อคืนมี Surprise ตอนดึก เกิดมาไม่เคยเจออิดำหวาน Happy V day นะคะ เลิฟ นางมาโม้ว่าดอกนี้หายากมาก ดอกไม้เกาหลี #ดอกดงเบก #ราชินีกุหลาบเกาหลี @wave_sarin"

อั้ม อธิชาติ กับ นัท มีเรีย ทำดีเพื่อสร้างกุศลต่อบุญด้วยความรักที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ส่งความรักให้กันเสมอตลอด 23 ปีที่ผ่านมา เรื่องรักและดูแลของ เจ-ปิ่นบุญจะส่งให้เราสุขใจ นิว ตื่นเช้าเพื่อตักบาตร พระเป๊ก ด้วยใจเที่ยงตรงแห่งความดี

หยอกเอินกันน่ารัก น่าหยิกจริงๆ คู่นี้ พี่นิว - น้องเพชรของขวัญให้ไว้แทนรักเพื่อเธอที่มั่นคง เบลล่า มอบหมวกให้ เวียร์ ด้วยหัวใจ
แฮปปี้กันยกครัวสำหรับคุณพ่อลูกสองกับคุณแม่สายสตรอง เคน - หน่อย 
เอ้าาาาา ชนนนนนน นาว - นิว โพสต์ความรักแบบถี่สุดๆดอกไม้ช่อใหญ่ กับผู้ชายลุคแมนๆ คิม - หมาก รักจนปานจะกลืนนี่ก็อีกช่อใหญ่ๆ ที่ส่งมาแทนใจ ระหว่าง หมาก - คิมเพราะรักน้องพี่จึงพร้อมเปย์ มรกต กับคู่รักไฮโซ และของขวัญวาเลนไทน์ที่ใครๆ ก็ห้ามเลียนแบบจ้า
พี่แทค ของเราเติมรักเพิ่มความห่วงใยให้คุณพ่อเสมอเลย ชอบโมเมนต์นี้ ทานให้อร่อยนะคะกับขนมน้อยๆ น่ารักๆ สำหรับคุณ แพทริเซีย กู๊ด - พีชเซอร์ไพรส์ใหญ่ๆ ให้คนที่รัก พีช จัดดอกนี้ให้ แพทริเซียบอย ปกรณ์ ส่งความรักสุดใจ ให้แก่ น้องวันใหม่ รักมันใหญ่มากกกกกก ช่อนี้เพื่อเธอ เปิ้ล นาคร - จูน กษมารักคุณไปทุกวัน บีม บอกรักแบบนี้ มีคนอิจฉาตาร้อนรู้มั้ย ?
จะพูดอะไรได้อีกล่ะ ก็หวานกว่าใครไง ภาพมันฟ้องเต็มๆ โอปอล์ - หมอโอ๊ค