รักล้นอก..."อุ้ม"รักลงตัว รอฤกษ์แต่ง"บอล"

2018-02-14 11:55:07

รักล้นอก..."อุ้ม"รักลงตัว รอฤกษ์แต่ง"บอล"

ออกงานทั้งทีมันต้องว้าวทุกครั้งสำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม – ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่งานนี้ใส่ชุดอันล้นทะลักเห็นหน้าอกหน้าใจจนหนุ่มๆ ตาค้างไปเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อนเพราะแม้จะแซ่บแค่ไหนสุดท้ายสาวอุ้มก็ออกมาเผยแล้วว่าหนุ่ม บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ ได้ขอแต่งงานแล้วรอเพียงฤกษ์เท่านั้น พอเจอสาวอุ้มเลยขออัพเดตเรื่องนี้ได้ความว่าล่าสุดเห็น บอล กฤษณะ ทำเซอร์ไพรส์ทำให้เราด้วย?

Advertisementเป็นเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าก่อนวันวาเลนไทน์ปกติค่ะ พอดีเขาได้ไปไหว้พระที่ฮ่องกงกับครอบครัวอุ้ม เราก็เลยขอเขาไปว่าอยากได้กระเป๋าใบนี้เพราะใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว (หัวเราะ) ซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ เป็นกระเป๋าชาแนลปกติ แต่อุ้มถูกใจมากเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่อุ้มอยากได้ และที่สำคัญอุ้มก็ไม่ได้อยากจะได้ใบละ 4-5 แสนด้วย อีกอย่างคุณบอลเองเขาก็จะซื้อของขวัญให้แค่เฉพาะช่วงเทศกาล ไม่ได้ซื้อให้บ่อยๆ ค่ะ เราแลกกันค่ะ อุ้มก็ให้กระเป๋าเขาไปหนึ่งใบAdvertisementตอนไปฮ่องกงมีทำพิธีกันด้วย?
ใช่ค่ะ ก็คือเราไปกันเป็นคู่ มีคู่ของคุณพ่อคุณแม่ อุ้ม พี่บอล และก็เพื่อนๆ อีกสองคู่ที่เขาไปขอลูกกัน แล้วเหมือนทางหัวหน้าไกด์เขาก็เลยบอกให้ทำพิธีที่เป็นความเชื่อของคนฮ่องกงด้วยการผูกด้ายแดงเพื่อความรัก ส่วนตัวเชื่อนะคะ เพราะอุ้มเองก็ไม่ได้ลบหลู่ แต่จริงๆ อุ้มขอพรเรื่องงานเป็นหลักมากกว่า เนื่องจากอุ้มอยากให้ร้านของเราประสบความสำเร็จ อีกอย่างเราก็เพิ่งจะเปิดได้แค่ 2 เดือนกว่าๆ และก็ใช้เงินลงทุนค่อนข้างเยอะด้วย ส่วนเรื่องความรักอุ้มก็ขอแค่ให้เราได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ไม่มีปัญหาหรืออะไรต่างๆมีพูดเรื่องแต่งงานกันหรือยัง ?
ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันแล้วค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการดูฤกษ์ว่าจะได้เป็นเมื่อไหร่ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะให้เป็นปีนี้ เพราะอายุของอุ้มตอนนี้ก็ 35 ปีแล้ว เราก็ได้แค่รอให้ซินแสบอกมาว่าจะยังไง แต่ก็โชคดีอย่างหนึ่งตรงที่ซินแสที่บ้านอุ้มและบ้านพี่บอลเคารพนับถือเป็นคนเดียวกัน เราก็เลยได้ปรึกษากันง่ายว่าจะหาฤกษ์ที่ดีที่สุดได้ยังไง วันนั้นพี่บอลไม่ได้พูดอะไรมากค่ะ ก็แค่เป็นการสู่ขอเหมือนผู้ใหญ่คุยกันปกติ มันก็เป็นการคุยกันของคนในครอบครัวค่ะ

Advertisement


คือเหลือแค่รอฤกษ์?
ใช่ค่ะ ส่วนเรื่องสถานที่ถ้าหากมีโอกาสอุ้มก็อยากจะจัดในกรุงเทพฯ เพราะเพื่อนและครอบครัวอุ้มจะอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นส่วนใหญ่
  
2 ปี ที่คบกันถือว่าเร็วไปไหมที่จะแต่งงาน ?

Advertisementจริงๆ อุ้มกับพี่บอลเราก็ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกันเยอะมาก ถือว่าเป็น 2 ปี ที่เข้มข้นเลยนะคะ มันก็พิสูจน์ให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่างว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน และอย่างที่บอกอุ้มอยู่ในสายตาครอบครัวมาโดยตลอด ดังนั้นการที่ครอบครัวอุ้มรับพี่เพชรจ้ามาเป็นคนในครอบครัว ตอนนี้ทุกคนจะเห็นว่าเวลาอุ้มไปไหนก็จะมีทั้งพี่เพชรจ้าและก็พี่บอลด้วย ทุกคนจะยินดีต้อนรับเขา พ่อแม่ทุกคนไม่มีใครอยากจะให้ลูกคบคนไม่ดี หรือสนับสนุนให้เราทำอะไรในทางที่ผิด ณ ตอนนี้ อุ้มคิดว่าไม่ต้องพูดอะไรเยอะแล้ว ให้ดูจากการที่ครอบครัวอุ้มรักพี่บอลและน้องการ์ตูนดีกว่า แค่นี้มันก็คงพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างได้แล้วเรื่องราวที่ผ่านมา ตอนนี้จบไปแล้วหรือยัง?
จบเรียบร้อยแล้วค่ะ มันทำให้เราเป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะคะ และสิ่งสำคัญมันก็ทำให้อุ้มใช้ชีวิตโดยไม่ประมาท ทำให้อุ้มมีสติตลอดเวลา


Advertisement
สินสอดต้องสมน้ำสมเนื้อไหม ?
อันนี้ต้องให้พ่อแม่เป็นคนเรียกค่ะ (หัวเราะ) ตัวอุ้มเองไม่กล้าเรียกหรอก ไม่รู้ว่าจะเรียกยังไง