พร้อมเปิดทาง “แพท วง Klear” เชียร์สุดใจ ชวนน้อง ๆ วัยมัธยม รีบฟอร์มวง

2023-04-08 17:55:13

พร้อมเปิดทาง “แพท วง Klear” เชียร์สุดใจ ชวนน้อง ๆ วัยมัธยม รีบฟอร์มวง

Advertisement

เมื่อ “พี่นิค” วิเชียร ฤกษ์ไพศาล และ ทีม WAY-T CREATION ชวน แพท วง Klear (รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย) มาร่วมโปรเจกต์ “THE WAY Artist Intern Camp” ทำเอา แพท วง Klear ถึงกับฟินสุด ๆ “เพราะดนตรีมันฝังอยู่ใน DNA และเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา” การได้รับโอกาสเป็นหนึ่งในทีม Guideliner ใน แคมป์ศิลปินอินเทิร์น เหมือนความฝันได้ถูกเติมเต็มอีกครั้ง เพราะเคยมีแนวคิดที่อยากถ่ายทอดวิชาความรู้ในการเป็นศิลปินให้กับน้อง ๆ ในรุ่นต่อ ๆ ไปเช่นกันแพท กล่าวว่า “ก่อนอื่นคืออยากขอบคุณทุกคนที่ร่วมผลักดันกันทำโปรเจกท์แคมป์ดี ๆ แบบนี้ขึ้นมาค่ะ การได้มาร่วมเป็นหนึ่งในทีม Guideliner บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งความฝันของแพทเลยค่ะ 10ปีที่แล้วแพทก็เคยมีแนวคิดที่อยากจะเป็นคนถ่ายทอดความรู้ด้านการศิลปินให้กับน้อง ๆ ในรุ่นต่อ ๆ ไป พอ “พี่นิค” มีโปรเจกต์นี้ขึ้นมา ส่วนตัวคือรู้สึกดีใจมากที่จะมีศิลปินอินเทิร์นมารับไม้ต่อ มาเรียนวิชาความรู้ทางด้านดนตรีที่เราไม่อยากให้มันสูญหายไปและเป็นสิ่งที่เราสั่งสมมาตลอด 18 ปี ของการทำงานในวงการดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องเพลง การ Perform บนเวที , การปรับทัศนคติ หรือสิ่งที่รุ่นพี่ศิลปิน หรือผู้ใหญ่ในค่ายเพลงที่ให้คำปรึกษากับเรามา มันทำให้เปลี่ยน mindset จนทำให้เราได้ทำผลงานที่ดีออกมาได้
สำหรับโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp แพทอยากเชียร์แบบสุดใจเลยค่ะ อยากชวนน้องๆ อาร์ตติสวัยมัธยม รีบฟอร์มวงมาสมัครกันเยอะ ๆ นะคะ ครั้งนี้เป็นโอกาส และประสบการณ์ครั้งสำคัญ ที่หาได้ไม่ง่าย น้อง ๆ จะได้ อินเทิร์นในอาชีพศิลปิน กับศิลปินแถวหน้าของวงการ ซึ่งพี่ ๆ ทุกคนเตรียมนำวิชาความรู้ มาติวเข้มกันแบบเต็มที่เลยค่ะ หวังว่าเราจะได้เจอกันนะคะ แคมป์นี้พร้อมให้โอกาสและพร้อมเปิดทางให้ทุกคนแล้วค่ะ”

พลาดแคมป์นี้ ก็ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว! อาร์ตติสวัยมัธยม สมัครเข้า The Way Artist Intern Camp ด่วน! จะมีเพียงแค่ 8 วงสุดท้ายเท่านั้น ที่จะได้ “อินเทิร์น” แบบเข้มข้น มาอัปทุกสกิลที่มืศิลปินอาชีพต้องรู้! สมัครเพื่อร่วมคัดเลือกเข้าแคมป์ก่อน 10 พ.ค นี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ www.TheWayArtistInternCamp.comสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 097-231-0386 Email : thewayproject2023@gmail.com และ LINE Official Account : @TheWayAIC