ซีนสะท้านปฐพี "สิงโต" บรรจงจูบ "คริส"

2018-02-11 16:20:23

ซีนสะท้านปฐพี "สิงโต" บรรจงจูบ "คริส"

นับว่าเป็นซีนที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะสาววาย หรือ ชายวี๊ด หลังจากติดตามสมัครเป็นแฟนคลับ โซตัส เดอะ ซีรีส์ กันมาตั้งแต่ซีซันแรก ที่มีฉากก้องภพตระกองจูบแรกพี่อาทิตย์ซะหวานจนน้ำตาลเรียกแม่ไปแล้ว โดยฉากในตำนานบนดาดฟ้านั้นเป็นหนึ่งฉากเด็ดที่แม่ๆ ทั้งหลายเฝ้าดูอยู่นาน และต่างก็ลุ้นว่าจะออกมาในลักษณะไหน ซึ่งก็ไม่ทำให้ใครผิดหวังเลยสักนิด ฟีดแบ็กดีจนฝันกันว่าซีซัน 2 นี้จะมีกำไรเริ่ดๆ อย่างนี้อีกไหม? และแล้วซีนหวานเลี่ยนเปลี่ยนใจชาย สนองความวายทั่วแผ่นดินก็มาถึง โดยเมื่อคืนวันเสาร์ทีี่ผ่านมา เป็นตอนที่บริษัทที่ก้องภพไปฝึกงานนั้นมีไปเอาต์ติ้งต่างจังหวัด ณ ชายทะเลแห่งหนึ่ง และก็จริงอย่างที่ชาวเรา (แฟนคลับโซตัส) วาดฝันเอาไว้ ในฉากนั้น ก้องภพ (สิงโต) กับ อาทิตย์ (คริส) กำลังนั่งอยู่ริมทะเล กำลังนั่งเล่าความหลังครั้งประทับใจปนกับอนาคตที่ทำอะไรกันต่อไป 

Advertisement


ฉากนี้ก้องภพพร่ำคำหวานตลอดเวลา สักพักก็มีดาวตกลงมา อาทิตย์ไม่ยอมบอกว่าอธิษฐานอะไร แต่ก้องภพอธิษฐานเสียงดังว่า "ให้พี่อาทิตย์บอกรักผมทุกวัน" อาทิตย์บอกว่า "บ้า" แต่แล้วอาทิตย์ก็ได้เอ่ยคำว่า "ผมรักคุณ" ออกมาจริงๆ ทำเอาก้องภพยิ้มจนหน้าเมื่อยไปเลย (กรี๊ดดดด อันนี้เสียงผู้เขียนนะคะ) และแล้วก้องภพก็โน้มคออาทิตย์ให้เข้าใกล้แล้วเอ่ยว่า "คราวนี้ผมจะไม่ให้หนีอีกแล้วนะครับ"

Advertisement


ฉากต่อไปไม่ต้องมโนจ้า พี่เอามาให้ดูกันแล้ว จัดเต็ม จัดโต ไม่ต้องโม้ ไม่ต้องถามเยอะ ยาวไปเลยจ้า ...อิอิAdvertisement
เก็บตกซีนหวานสะท้านหัวใจระหว่างก้องภพ รุ่นน้องหัวใจมุ่งเคลม กับอาทิตย์ รุ่นพี่มีเอียงอายต่อการแสดงความรัก ใน SOTUS S The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ...