สุดเศร้านายกเทศมนตรีเมืองนาสารขับรถข้ามทางลักผ่านถูกรถไฟชนเสียชีวิตคาที่

2023-03-13 22:50:52

สุดเศร้านายกเทศมนตรีเมืองนาสารขับรถข้ามทางลักผ่านถูกรถไฟชนเสียชีวิตคาที่

Advertisement

สุดเศร้านายกเทศมนตรีเมืองนาสารขับรถกลับจากงานศพข้ามทางลักผ่านถูกรถไฟชนเสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 13 มี.ค.66 พ.ต.ท.ประมินทร์ คงดี สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถยนต์นั่งส่วนตัว ที่บริเวณถนนตัดใหม่มหาราช เขตเทศบาลเมืองบ้านนาสาร อ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้เสียชีวิตติดภายใน รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 เจ้าหน้าที่กู้ภัยบ้านนาสารและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง


ที่เกิดเหตุเป็นทางลักผ่านทางรถไฟพบรถไฟขบวนรถด่วนที่ 84 วิ่งระหว่าง ตรัง-กทม. ชนเข้ากับรถยนต์นั่งยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีบอนด์ เข้าที่ด้านคนขับอย่างจังอยู่ในสภาพพังยับทั้งคัน และมีผู้เสียชีวิตติดภายในรถเป็นชายหนึ่งราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยกันใช้เครื่องมือนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากตัวรถ ทราบชื่อภายหลังคือ นายโกศล ศุทธางกูร เป็นนายกเทศมนตรีเมืองนาสาร เจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.สุราษฎร์ธานี


จากการสอบสวนในที่เกิดเบื้องต้น ทราบว่า นายโกศลได้เดินทางกลับจากงานศพ เพื่อที่จะกลับบ้านเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะไม่ทันได้สังเกตเห็นรถไฟขบวนดังกล่าวที่กำลังแล่นมาด้วยความเร็ว จนเป็นเหตุให้ขบวนรถไฟเบรกไม่ทัน และชนเข้ากับรถผู้ตายอย่างจังจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้เชิญพนักงานขับรถไฟเข้าให้ปากคำอีกครั้งต่อไป