"ทิพานัน" หยั่งเสียงคนกรุงเชียร์ "บิ๊กตู่" อยู่ต่อ

2023-03-13 12:50:59

"ทิพานัน" หยั่งเสียงคนกรุงเชียร์  "บิ๊กตู่" อยู่ต่อ

Advertisement

"ทิพานัน" ลงพื้นที่หยั่งเสียงคนกรุงเชียร์  "บิ๊กตู่" อยู่ต่อ ชูซื่อสัตย์จริงใจเป็นมืออาชีพ

เมื่อวันที่ 13 มี.ค.66  น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)  เปิดเผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค.66 ที่ผ่านมา ได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนและรับเรื่องราวร้องทุกข์ในเขตจอมทอง  กทม. พร้อมด้วยนายมินทร์ ลักษิตานนท์ สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยได้รณรงค์ให้ประชาชนได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รอบใหม่ ทั้งการยืนยันตัวตนกรณีผ่านเกณฑ์ การยื่นอุทธรณ์กรณีไม่เกณฑ์ และที่สำคัญคือผู้ที่ยืนยันตัวตนผ่านแล้ว จะได้รับสิทธิบรรเทาภาระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา อย่าลืมว่าต้องลงทะเบียนใหม่ทั้งหมดเพื่อรับสิทธิ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.66 นี้ เป็นต้นไป

น.ส.ทิพานัน กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชน ซึ่งชื่นชอบโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เงินถึงมือประชาชน ลดเหลื่อมล้ำ สร้างความเท่าเทียมในสังคม และตั้งแต่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เข้ามาบริหารประเทศ เกิดการเปลี่ยนแปลงพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ รถไฟฟ้า ถนนหนทาง โครงการก้าวหน้ารวดเร็ว สะดวกขึ้น พลิกโฉมประเทศ ซึ่งพี่น้องประชาชนได้ขอบคุณพล.อ.ประยุทธ์ ที่เดินหน้านโยบายและโครงการดีๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชน

น.ส.ทิพานัน กล่าวด้วยว่า จากการลงพื้นที่รับฟังเสียงสะท้อนของประชาชนมีความเชื่อมั่น ในการบริหารประเทศของ พล.อ.ประยุทธ์ และพร้อมสนับสนุนให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไป พี่น้องประชาชนชาว กทม. ชื่นชอบตัวตนของพล.อ.ประยุทธ์ ที่เป็นคนซื่อสัตย์จริงใจ และการบริหารประเทศเดินหน้านโยบายเพื่อประโยชน์ของคนทุกกลุ่มอย่างแท้จริง ไม่แบ่งแยก มีความเป็นมืออาชีพ จึงยกให้เป็นนายกฯมืออาชีพ และต้องการให้ทำหน้าที่ต่อไป