นางสาวไทย 2566 อวดลีลาลีลาศ ในค่ำคืนแห่งมนตร์เสน่ห์ Debutante Gala Night สุดหรู

2023-03-13 15:50:48

นางสาวไทย 2566 อวดลีลาลีลาศ ในค่ำคืนแห่งมนตร์เสน่ห์ Debutante Gala Night สุดหรู

Advertisement

TPN GLOBAL ผู้นำด้านการจัดประกวดนางงามระดับประเทศ ร่วมกับ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “นางสาวไทย 2566 : THAI NIGHT FASHION SHOW & DEBUTANTE GALA NIGHT” (ไทย ไนท์ แฟชั่น โชว์ และ เดบูตองต์ กาล่า ไนท์) เนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าชิงชัย “นางสาวไทย” อย่างอลังการ“Debutante Gala Night” งานเลี้ยงเต้นรำเปิดตัวสาวงาม 47 คนสุดท้ายแห่งเวทีการประกวดนางสาวไทย 2566 อย่างเป็นทางการในปี้นี้ จัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao) โรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงในด้านการบริการที่เอาใจใส่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารชั้นเลิศ และห้องพักสไตล์ที่พักอาศัย รวมทั้งเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาและไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ ซึ่งมอบทุกสิ่งที่ลงตัวสำหรับแขกที่มาพักในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ นอกจากนั้น ยังมีห้องบอลรูมขนาดใหญ่กว่า 10,000 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกได้ถึง 3,800 เพื่อรองรับการจัดงานระดับประเทศ รวมถึง “ห้องวิภาวดีบอลรูม” ที่หรูหราและสง่างาม สามารถรองรับแขกได้ถึง 2,000 คน สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับ งานแต่งงาน หรืองานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่


งาน “Debutante Gala Night” ได้รับเกียรติจาก ดร.สุเมธ ตันติเวช กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย คุณเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย คุณวิชัย ทองแตง ประธานที่ปรึกษา บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด และที่ปรึกษาคณะกรรมการ บริษัทเครือโรงพยาบาล พญาไท และ เครือโรงพยาบาลเปาโล คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน ประธานสหพันธ์ สมาคมสตรีนักธุรกิจ และวิชาชีพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ คุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์ Executive Vice President of Central Group และ คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหารบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ให้เกียรติร่วมกล่าวในงาน

ก่อนจะเปิดเวทีด้วยการแสดงแฟชั่นอันงดงามใน “ชุดราตรีผ้าไทย” ของผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2566 โดยชุดที่สาวงามทั้ง 47 คนสวมใส่ เป็นชุดผ้าไทยพื้นถิ่นจากแต่ละจังหวัดทั้ง 4 ภูมิภาค ผสานดีไซน์ที่เป็นสากล ตามแนวคิด #จากLocalสู่เลอค่า และนอกจากชุดราตรีผ้าไทยทั้ง 4 ภูมิภาคแล้ว ในค่ำคืนนี้พวกเธอยังได้โชว์พร้อมกับกระเป๋าสวย ๆ ที่เป็นผลงานของ “มูลนิธิชัยพัฒนา” เพื่อแสดงอัตลักษณ์ความเป็นไทย ความงดงาม และความวิจิตรอลังการของหัตถกรรมไทย

ต่อด้วยการลิ้มรสอาหารสุดพิเศษของค่ำคืนนี้คือ กรมสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงมีพระเมตตาได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเมนูอาหาร จำนวน 9 เมนู จากหนังสือ “อร่อยชัยพัฒน์” โดยส่วนผสมของวัตถุดิบต่าง ๆ ในเมนูอาหารล้วนมาจากผลผลิตจาก มูลนิธิชัยพัฒนา ผลผลิตจากการพัฒนาสู่ความยั่งยืนส่วนช่วงไฮไลท์ของค่ำอันแสนมหัศจรรย์ สาวงามทั้ง 47 คนได้ปรากฏตัวในชุดราตรีสุดหรูหราอีกครั้ง พร้อมโชว์ลีลาลีลาศ Debutante Gala Night โดยได้รับเกียรติจาก คณะทำงานสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่มาเปิดฟลอร์เต้นรำกันร่วมกับ ทีมนางสาวไทย 2565 นำโดย นิต้า มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์, มุก อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร, นิดา วนิดา ดอกกุหลาบ, นิกกี้ อธิชา เรนนี่ และ คุณไข่มุก ศรณ์ศรฏฐ์ วิทยาเรืองสุข จากนั้นผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2566 จาก 10 จังหวัด ได้แก่ กระบี่ นครปฐม พัทลุง พิษณุโลก ภูเก็ต ระนอง ลำพูน สกลนคร สมุทรปราการ และ หนองคาย ได้ร่วมเต้นรำกับผู้มีเกียรติในงาน ภายใต้บรรยากาศงานเต้นรำย้อนยุค ณ วังสราญรมย์ ที่อบอวลไปด้วยมนตร์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของการผสมผสานสองยุคเข้าด้วยกัน

ร่วมเป็นกำลังใจและติดตามการประกวด นางสาวไทย 2566 ได้ทางดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook: @officialmissTH และ Instagram: @official_missthailand โดยรอบPreliminary Competition จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม และรอบ Final Competition ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ทาง MEGATIX และมาร่วมสัมผัสบรรยากาศความสนุกสนานพร้อม ๆ กันที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ้นทรัล แจ้งวัฒนะ เพื่อร่วมลุ้นสาวงามท่านใดจะเป็นนางสาวไทยคนใหม่ ผู้ครอบครองมงกุฎเกียรติยศจาก God Diamonds และดำรงตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2566