“พชร์ อานนท์-แจ๊ส” นำทีมนักแสดง “เสือเผ่น 1” บวงสรวง วัดบางพระ

2023-03-13 14:30:39

“พชร์ อานนท์-แจ๊ส” นำทีมนักแสดง “เสือเผ่น 1” บวงสรวง วัดบางพระ

Advertisement

ผู้กำกับมือทองแห่ง FILM GURU (ฟิล์มกูรู) “พชร์ อานนท์” นำทีมนนักแสดงเอาฤกษ์เอาชัย บวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “เสือเผ่น 1” อย่าง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” , “ชิน ชินวุฒ” , “นิก คุณาธิป” , “รดา ดุษยารินทร์” , “โดม เพชรธำรงชัย” , “โตส อัครัช” , “ผัดไท ใจดีดีดี” , “ป้ารัตนา” , “หมอปลา” ฯล ร่วมบวงสรวงกันที่วัดบางพระ (หลวงพ่อเปิ่น) จังหวัดนครปฐม เริ่มต้นด้วยการทำบุญ สักการะร่างหลวงปู่ เสริมสิริมงคลให้กับภาพยนตร์เรื่องแรกของ “พชร์ อานนท์” ในปีนี้การเลือกวัดบางพระ ทำพิธีบวงสรวงครั้งนี้ เพราะจากตำนานการสักยันต์มาจากวัดบางพระด้วย โดยต้นตำรับมาจากหลวงพ่อเปิ่น ทางทีมงานและนักแสดง จึงได้เริ่มต้นด้วยการ ไหว้สักการะร่างหลวงพ่อ เสริมสิริมงคล
ทั้งนี้ "พชร์ อานนท์" ยังกล่าวอีกว่า มั่นใจว่าหนังเรื่องนี้จะไร้ปัญหา เรื่องความขัดแย้งแน่นอน แม้ว่าเส้นเรื่องจะประกอบด้วยความเชื่อ ศาสนา และความฮา เพราะทุกอย่างคิดและไตร่ตรองไว้หมดแล้ว และไม่กังวลใจเรื่องทัวร์ลง เพราะคิดว่าคงไม่มีทัวร์ไหนมาลงกับเรื่อง "เสือเผ่น 1" เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิง และมุขตลกในเรื่องก็ทันสมัย เห็นได้จากการแคสนักแสดง ที่เลือกคนมีกระแสทางโซเชียล และได้หยิบจับเหตุการณ์ตำนานโซเชียลต่าง ๆ ไว้ในเรื่องแบบเต็มคาราเบล

นอกจากรายชื่อนักแสดงที่เห็นในวันบวงสรวงแล้ว ยังมี “นิกกี้ ณฉัตร” , “ติช่า กันติชา” และนักร้องสาว Super Lady “เปิ้ล ไอริณ” เจ้าของเพลงฮิต Money ที่จะมา Knock Everything ในเรื่องนี้ด้วย เรียกได้ว่ายกขบวนขนความบันเทิงกับโคตรตัวตึงทั้งมัลติเวิร์สมารวมใน “เสือเผ่น 1” ครบทุกองค์ความฮา ความฮิต ความมันส์ไว้หมดแล้ว

ภาพยนตร์ เรื่องเสือเผ่น 1 เป็นเรื่องราวของ “เสือโคร่ง” กับ “ชีต้าห์” (แจ๊ส สปุ๊กนิค) “ชีต้าห์” เป็นเด็กช่างกล นิสัยนักเลง ชอบท้าตีท้าต่อย ก้าวร้าวกับแม่ เขามีรอยสักรูปเสือเผ่นที่หน้าอก ในขณะที่ “เสือโคร่ง” เป็นคนใฝ่ดี ธรรมะธรรมโม ถูกหลวงตาชุบเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก อบรมสั่งสอนจนเรียนจบมาเป็นครูสอนเด็กประถม

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "เสือเผ่น 1" เตรียมเข้าฉายแล้ว 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ การันตีความฮาเต็มคาราเบล โดยผู้กำกับ พชร์ อานนท์