กินที่ลับขับที่แจ้ง !! "แพท" เจอต่อว่า ปมแฟนกราบเท้าก่อนนอน ลั่น ไม่ให้เกียรติคนรัก

2023-03-13 11:10:04

กินที่ลับขับที่แจ้ง !! "แพท" เจอต่อว่า ปมแฟนกราบเท้าก่อนนอน ลั่น ไม่ให้เกียรติคนรัก

Advertisement

กินที่ลับขับที่แจ้ง !! "แพท ณปภา" เจอชาวเน็ตต่อว่า ปมแฟนกราบเท้าก่อนนอน ลั่น ไม่ให้เกียรติคนรัก  หลังจาก "แพท ณปภา ตันตระกูล" มาเปิดใจในรายการ "ซานิเบาได้เบา" โดยเล่าถึงความรักกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 14 ปี ว่าอีกฝ่ายนั้นเป็นคนน่ารักดูแลเธอและลูกดีทุกอย่างจนแทบจะเป็นแผลกดทับ อีกทั้งเพราะอายุห่างกันมาก ซึ่งฝ่ายชายถึงกับก้มกราบเท้าแพทก่อนนอนทุกคืนด้วยความเคารพ งานนี้ทำเอาคุณแม่แสนเปรี้ยวเจอดราม่าเข้ากระแทกเบาๆ ในทันที 


โดยชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นประเด็นนี้เป็นจำนวนมาก ในเรื่องที่ "แพท" เอามานำเสนอต่อสาธารณชน เพราะเป็นเรื่องลับๆ ของคนรักที่ปฏิบัติต่อกัน ถ้าอยากจะอวดควรอวดกับคนรอบข้างที่สนิทจริงๆ ไม่ใช่เอามาเผยต่อคนทั้งโลกแบบนี้ เป็นการไม่ให้เกียรติคนรัก หากฝั่งผู้ชายคิดมากหรือติดใจกับการกระทำแบบนี้อาจทำให้หลุดจากมือแม่ไปอีกก็เป็นได้ 

ซึ่งชาวโซเชียลได้เขียนคอมเมนต์เอาไว้ว่า 

"แพทเอ๊ย ไหนบอกรักลูกไง กลัวลูกมาเห็นเรื่องราวตอนเค้าโต เรื่องราวที่เล่ามาส่งเสริมลูก และผู้ชายมั้ย เธอ มั่นใจตัวเองเกินไป เธอพูดจาตรง เกินน่ารักแล้ว ผู้ชายถึงขั้นกราบตีน แล้วเธอพูดออกสื่อ คิดถึงพ่อแม่เค้าบ้างมั้ย พ่อแม่เค้าจะรู้สึกยังไง นี่แหละเปรียบเป็นคนที่เหลิง ไม่รู้จักสำนึกและคิดในทางที่ดี เธอคือคนหลงตัวเอง และ ไม่ให้เกียรติผู้ชายเลย, ใช่ครับ ไม่น่าเอามาพูดแบบข่มผู้ายแบบนี้"

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาเบรกคณะทัวร์แบบหัวทิ่ม ว่า อย่าไปตัดสินเค้าเลยค่ะ ที่เค้าเล่ามาก็อาจเป็นแค่บางโมเมนต์ เราไม่ได้ไปรู้จักหรืออยู่กับเค้าตลอดเวลา อย่าเพิ่งไปว่าเขาเลย, พี่แพทก็ไม่ได้บังคับให้เขาทำนี่ครับ