นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านตำรวจ ภ.6 (มีคลิป)

2023-03-10 22:52:22

นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านตำรวจ ภ.6 (มีคลิป)

Advertisement

นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ตรวจเยี่ยม ให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านตำรวจ ภ.6 เพื่อสร้างรายได้เสริม พร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวตำรวจเด็กพิเศษ


เมื่อวันที่  10 มี.ค.66 ที่ตำรวจภูธรภาค 6 จ.พิษณุโลก นางสุมนา กิตติประภัสร์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมด้วย นาง อุชัญญา ปราสาททองโอสถ อุปนายกสมาคมฯ และที่ปรึกษาโครงการ OPOP ภาค 6-9 และตชด. ตรวจเยี่ยมโครงการ OPOP และกิจการชมรมแม่บ้านตำรวจภูธร ภ.6 โดยพล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 คุณภคมน พิมลศรี ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 6 ให้การต้อนรับ และนำชมผลิตภัณฑ์ opop ของกลุ่มแม่บ้าน จำนวน 11 บูธ ได้แก่  บูธที่  ชมรมแม่บ้าน ภ.6 กล้วยตากออร์แกนิค สับปะรดอบแห้งแม่กระแต  บูธที่ 2 จ.สุโขทัย ขนมกรอบเค็ม หมี่กรอบทรงเครื่อง โรตีกรอบ ขนมเปี๊ยะนมสด  บูธที่  จ.นครสวรรค์ แคบหมูทรงเครื่อง ข้าวสารอินทรีย์ คุกกี้ธัญพืช บูธที่ 4 จ.เพชรบูรณ์ กล้วยไส้มะขาม มะขามอบแห้งไร้เมล็ด สบู่สกัดจากกาแฟ เมล็ดกาแฟ แมคคาเดเมีย ชาดอกกาแฟ น้ำผึ้งแท้จากไร่จ่านรินทร์  บูธที่ 5  จ.พิษณุโลก ข้าวตาชิน ผ้าทอชาติตระการ ชาไข่มุก ผักปลอดสารพิษของ "โครงการตำรวจพันธุ์ดี”  บูธที่  6 จ.พิจิตร น้ำพริกกากหมูสมุนไพร น้ำพริกตาแดง เปลือกส้มโอเชื่อม เนื้อส้มโอกวน กล้วยกวน กล้วยหนึบหนับ  บูธที่ 7 จ.ตาก แหนมกระดูกอ่อนยายตา น้ำนมแมคคาเดเมีย บูธที่ 8 จ.กำแพงเพชร กระเป๋าลายขอ คอร์นเฟล็กคาราเมล น้ำพริกผัดหมู บูธที่ 9 จ.อุตรดิตถ์ ผ้าไทย เผือกแปรรูป กล้วยแปรรูป   บูธที่ 10 จ.อุทัยธานี ขนมวงเดือนดารา ขนมผกากรองไส้เผือก  ขนมอาลัวดอกกุหลาบ วุ้นกรอบ ขนมกลีบลำดวน  บูธที่ 11 กิจกรรม workshop การปักผ้าและผลิตภัณฑ์งานปักจากฝีมือแม่บ้านตำรวจภูธร ภ.6


หลังจากนั้นได้ประชุมร่วมกับแม่บ้าน ภ.6 โดยกล่าวถึงวัตถุประสงค์และความคืบหน้าของการดำเนินกิจกรรมในโครงการต่างๆ ของสมาคมฯ พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการพัฒนารูปแบบสินค้าของครอบครัวตำรวจให้มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์ตรงกับความต้องการของตลาดเพื่อเกิดการสร้างอาชีพที่ยั่งยืน และในโอกาสนี้ นายกสมาคมฯ ยังได้เยี่ยมบุตรข้าราชการตำรวจและมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวตำรวจที่มีเด็กพิเศษ 1 ราย ตามโครงการ “ครอบครัวตำรวจ เราไม่ทิ้งกัน” และสนับสนุนอุปกรณ์การกีฬาให้กับ รร. ตชด.ในสังกัด กก. ตชด.31 ด้วย