คณะทัวร์ฟาดไม่ยั้ง "เรย์ แมคโดนัลด์" เล่าวีรกรรม เล่นนอกบท "อั้ม พัชราภา"

2023-03-10 13:55:37

คณะทัวร์ฟาดไม่ยั้ง "เรย์ แมคโดนัลด์" เล่าวีรกรรม เล่นนอกบท "อั้ม พัชราภา"

Advertisement

จูบจริงทั้งๆ ที่ไม่ได้นางเอก "​เรย์ แมคโดนัลด์" เจอทัวร์ลงคอมเมนต์ซัดกระหน่ำ หลังเล่าวีรกรรม เล่นนอกบท "อั้ม พัชราภา" ในหนังเรื่อง "Fake โกหกทั้งเพ"มีดราม่ามาเสิร์ฟอีกแล้ว คราวนี้เป็นของนักแสดง - พิธีกรมากประสบการณ์อย่าง "เรย์ แมคโดนัลด์" เมื่อเพจ "โกดังหนัง" ได้ออกมาโพสต์ข้อมูล เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง Fake โกหกทั้งเพ ซึ่งนำแสดงโดยนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" และพระเอกยุค 90 อีกหลายคนด้วยกัน อาทิ "ลีโอ พุฒ", "ต้าร์ บาร์บี้" โดยในปีนี้หนังจะมีอายุครบ 20 ปีแล้ว
โดยทางเพจได้โพสต์ข้อความว่า

"#โกดังหนังเล่าเรื่อง ฉากเลิฟซีนของนาและซุง เร แม็คโดนัลด์ ลืมบท เพราะตื่นเต้นที่ได้เล่นกับอั้ม พัชราภา ภาพที่เห็นใน Fake ไม่มีการเตี๊ยมและอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทัน"

ซึ่งใน Fake โกหกทั้งเพ พาร์ตของ "ซุง" ตัวละคร "เรย์ แมคโดนัลด์" ผู้ชายโลเลเปลี่ยนงานไปเรื่อยๆ ผู้ชายที่โหยหาความรักแต่ไม่เคยครอบครองเข้าใกล้เลยสักครั้ง แต่มีฉาก 1 ที่เรย์ ต้องเลิฟซีนกับ "อั้ม" ไดอาล็อกหนังเดิมทีจะเป็นการแค่จูบกัน เป็นฉากที่ซุง พยายามจะสารภาพรักนา แต่เขากลับคิดไปเอง

เบื้องหลัง เร คิดว่าเล่นให้มันผ่านๆ ไปก็พอเลยไม่ได้มีการเตี๊ยมหรือซักซ้อมกับอั้ม จริงจัง พอถึงคิวที่ต้องแสดงจริงปรากฏตัวว่า เขาก็เล่นจริงจูบปากอั้ม แต่ผู้กำกับไม่สั่งคัตสักที เรย์ เลยอยากลองในเมื่อได้จูบแล้วก็อยากไปให้สุด ปล่อยอินเนอร์ไปเต็มที่ปรากฏตัวว่าเขาอยากจะเอาลิ้นไปประกบอั้ม แต่ติดที่ฟันของอั้มบล็อกเอาไว้ เพราะเธอไม่รู้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน สุดท้ายภาพเลิฟซีนที่ได้เห็นในหนังเลยมาจากความไม่ตั้งใจของ เรย์ แมคโดนัลด์Fake โกหกทั้งเพ เตรียมฉลองครบรอบ 20 ปี เดือนเมษายนนี้"โดยในรายการ "เรย์" พูดต่ออีกว่า หลังจากจบฉากนั้น "อั้ม" ก็กลับบ้านเลย โดยในรายการก็มีการหัวเราะกับเรื่องเล่านี้กันอย่างสนุกสนาน โดยที่ไม่คาดคิดว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม จากโพสต์นี้เอง ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นเกิดความไม่พอใจ เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ "สงสารอั้มเลย อาจเป็นความทรงจำที่ไม่ดีด้วยซ้ำ"

"น่าขำตรงไหนอ่ะ”

"ละเมิดจ้า สมมตินะ คุณผู้ชายได้รับบทเกย์ แต่ไม่มีฉากจูบ อยู่ๆในซีนหนึ่งคู่คุณเกิดนึกจะจูบจริงขึ้นมา จะสอดลิ้นด้วย คุณแฮปปี้ไหม ถ้าไม่ก็นั่นแหละจ้า แต่นักแสดงบางคนก็อินบท สมัยก่อนไม่ได้แคร์เรื่องพวกนี้มากเลยอาจจะทำลงไปเลย แต่สมัยนี้ถ้าไม่คุยกันก่อนคิดว่าเรื่องใหญ่ล่ะจ้ะ"

"ผู้ชายถือโอกาศลามปามผู้หญิงเพราะถือว่าเป็นการแสดง ก็ยังมีมาให้เห็นจนถึงตอนนี้ในวงการบันเทิงไทยนะคะ สงสารผู้หญิงหลายๆคน""ทำคอนเทนต์ นี่ไม่เกรงใจเมียเรย์ เลยนะคับ...จะนอนนอกบ้านมั้ย"

"ไม่เป็นมืออาชีพและฉวยโอกาส จริงๆที่ขุดมาเล่าถ้าคนรุ่นนี้มาอ่าน เรย์อาจโดนแบนย้อนหลังได้เลย"โดยส่วนใหญ่ชาวเน็ตจะเข้ามาตำหนิการกระทำที่เห็นแก่ได้ของนักแสดงชายบางคน พร้อมทั้งเห็นใจดาราสาวที่หลายคนอาจจะต้องเจอกับเหตุการณ์เดียวกับ "อั้ม" แต่ไม่สามารถปัดป้องหรือปฏิเสธใดๆ ได้ เพราะว่าอยู่หน้างานแล้ว