"กอล์ฟ พิชญะ" รับถูกเปรียบเทียบกับน้องชายมาตลอด เผยวีรกรรมคลั่งรักในอดีต

2023-03-09 11:20:13

"กอล์ฟ พิชญะ" รับถูกเปรียบเทียบกับน้องชายมาตลอด เผยวีรกรรมคลั่งรักในอดีต

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกว่าเป็นไอดอลของเด็กวัยรุ่นยุค 2000 เลยทีเดียว สำหรับ "กอล์ฟ พิชญะ" นอกจากที่หลายๆ คนจะรู้ว่าเขาเป็นนักร้องกับน้องชายอย่าง "ไมค์ พิรัชต์" ในนามหนุ่มหล่อคู่หูดูโอ "กอล์ฟ-ไมค์" แล้ว ชีวิตส่วนตัวของ กอล์ฟ นอกจากจะเป็นศิลปินเขายังรับหน้าที่ เป็นผู้ดูแลและนักออกแบบให้กับกระเป๋าแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นศิลปินแล้วเขายังมีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจอีกด้วย

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  กอล์ฟ พิชญะ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก โดย กอล์ฟ เผยเคยเกิดศึกสายเลือดกับ ไมค์ เกือบวางมวยเพราะจีบผู้หญิงคนเดียวกัน!! พร้อมเปิดความในใจโดนเปรียบเทียบมาตั้งแต่เด็ก คนนั้นหล่อกว่า คนนั้นเก่งกว่า และตอนนี้ไมค์ไปดังไกลถึงต่างแดน มันทำให้ “กอล์ฟ พิชญะ” รู้สึกต้องแข่งขันกันระหว่างพี่น้องบ้างไหม  และเล่าวีรกรรมตามง้อแฟนฉบับคนคลั่งรัก ปีนเข้าบ้านเขาจนเกือบโดนตำรวจจับ!! หัวร้อนจนได้เรื่องต่อยกระจกจนได้เลือด และ เล่าเหตุการณ์ทะเลาะกับแฟนเพราะถูกกล่าวหาในสิ่งที่ไม่ได้ทำ ! เพราะทุกความรักที่ผ่านมา คิดเสมอว่าต้องแต่งงาน แต่กับแฟนคนปัจจุบันทำไมถึงมีกำแพงบางอย่าง… ขนาดที่ “กอล์ฟ พิชญะ” เอ่ยปากว่าห้ามพูดถึงเรื่องนี้ 

มีสิ่งหนึ่งที่พี่น้องสองคนจะเหมือนกันมากคือสเปคผู้หญิง ?ก็แนวๆเดียวกันสายฝอลูกครึ่ง

ชอบคนเดียวกันไหม ?

มันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วครับ ก็จีบด้วยกันทั้งคู่คือ ไมค์ จะจีบก่อน (ถามว่ามีชกต่อยไหม) ไมค์ ก็โยนกรรไกรใส่แล้วด้วยความที่เป็นผู้ชายสองคนจะหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบไม่ได้ใช่ไหมเอ่ย ??? โดนเปรียบเทียบอย่างไรบ้าง ?

คนนั้นหล่อกว่า คนนั้นร้องเพลงดีกว่า คนนั้นเต้นดีกว่า

มีผลกระทบอะไรต่อใจเราหรือใจไมค์ด้วยหรือเปล่า ?

กอล์ฟคิดว่ากอล์ฟ น่าจะมีนะถูกเปรียบเทียบกันตลอด เริ่มมีความไม่เข้าใจกันตอนนี้ ไมค์ ไปดังอยู่ที่จีนแล้วแต่ก็มีคนบอกว่า กอล์ฟ ไม่ดังเลย เคยรู้สึกไหมว่าเราแข่งกัน ?
กอล์ฟ พิชญะ : ……

แต่ก็มีความคลั่งรัก เคยมีวีรกรรมแบบปีนบ้าน ?

กอล์ฟ พิชญะ : ตอนนั้นความรักมันค่อนข้างระหองระแหงแล้วเพื่อนๆก็มาบอกเราว่าเขาอยู่กับคนนี่นะกำลังไปที่นี่ !! โทรไปเหมือนถามเขาว่าอยู่ไหน ก็ได้รับคำตอบที่ได้คือ ช่วยแม่ทำงานบ้านอยู่ก็เลยนั่งแท็กซี่ไปกับเพื่อนแล้วปีนเข้าไปในบ้านเขาก็เกือบโดนตำรวจจับ เขาจับ กอล์ฟ กดเพื่อรอตำรวจมา แต่เขาก็รู้นะครับว่า กอล์ฟ กับลูกเขาครบกัน

เคยเจอแฟนที่หึง กอล์ฟ มากๆไหมเอ่ย ?กอล์ฟ พิชญะ : อันนี้ครับที่เป็นรอยกระจกบาดจริงๆแล้ว เราเชื่อมั่นเลยว่าเรามีเขาคนเดียวเราไม่ได้อะไรเวลาการคุยเหมือนค่อนข้างเหมือนไซโคลว่าเรามีคนนั้น เรามีคนนี้ เราไม่ได้ทำทำไมต้องมาหาว่าเรามีคนอื่นเราโมโหแบบต่อยตู้กระจกแตกทะลุไป มือก็แตกด้วยครับ ตอนนั้นต้องปิดข่าวว่าเป็นอุบัติเหตุแขนหักเส้นเอ็นเปิดมาเลยเลือดออกมาเต็มหมอนเลยก่อนหน้านี้เห็นภาพของตัวเองในงานแต่งงานไหมเอ่ย ?

กอล์ฟ พิชญะ : ก็จริงๆ กอล์ฟ ก็จะมีข่าวแต่งงานกับทุกคนนะครับ ความรักทุกครั้ง กอล์ฟ พยายามทำให้ดีเต็มที่ที่สุดผิดก็ขอโทษกันอย่ามีอีโก้ใส่กันเพราะความสัมพันธ์ส่วนมากถ้าไม่คุยกันแล้วมีอีโก้ใส่กันก็จบ

อย่าที่ กอล์ฟ บอกว่าเห็นข่าว กอล์ฟ พูดเรื่องแต่งงานอยู่บ่อยๆ แต่เจอกับ แอนนี่ กลับกลายเป็นคนคนหนี่งที่เรามีกำแพงเรื่องการแต่งงานกับเขาถึงขนาดที่พูดกับเขาว่าอย่าพูดเรื่องนี้ ?

กอล์ฟ พิชญะ : ….