“เมฆ-บอม” ควงคู่เปิดครัวมัดใจแฟน โอเพนนิ่งรายการออนไลน์น้องใหม่ “คู่ซี้ป่วนครัว”

2023-03-08 16:35:39

“เมฆ-บอม” ควงคู่เปิดครัวมัดใจแฟน โอเพนนิ่งรายการออนไลน์น้องใหม่ “คู่ซี้ป่วนครัว”

Advertisement

“เมฆ-บอม” ควงคู่เปิดครัวมัดใจแฟน โอเพนนิ่งรายการออนไลน์น้องใหม่ “คู่ซี้ป่วนครัว”เอฟซีละคร ช่อง 7HD ได้อิ่มอกอิ่มใจก็คราวนี้ เมื่อ 2 พระเอกหนุ่มสายเชฟ ดีกรี Masterchef Celebrity Season 3 อย่าง เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป และ บอม-พงศกร โตสุวรรณ จับมือกันมาชิมลางงานพิธีกรเป็นครั้งแรก ในรายการออนไลน์ชุดใหม่ คู่ซี้ป่วนครัว โดยทั้งสองหนุ่มจะหมุนเวียนกันไปบุกครัวของคนดัง และเหล่าซุปตาร์ ทำเมนูจานโปรด พร้อมล้วงลึกไลฟ์สไตล์ส่วนตั๊ว..ส่วนตัว


ประเดิมอีพีแรก ขอเรียกน้ำย่อยความสนุกก่อนที่จะแยกกันไปเยือนครัวบ้านต่าง ๆ ทั้งสองหนุ่มเลยจับมือกันมา พูดคุยเผยที่มาที่ไปของรายการ พร้อมโชว์สเน่ห์ปลายจวัก ให้เอฟซีรัก เอฟซีหลง ในรายการ คู่ซี้ป่วนครัว โดย บอม ขอบุกป่วนบ้าน เมฆ และ Set ครัว outdoor ทำเมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา งานนี้ต่างโชว์สกิลความเป็นเชฟกันแบบไม่มีใครยอมใคร

มาอิ่มอกอิ่มใจ ไปกับรายการออนไลน์ชุดใหม่ แบบเต็มอิ่มจุใจได้ใน คู่ซี้ป่วนครัว กับสองพิธีกรสุดหล่อ “บอม-เมฆ” เริ่มเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ ส่วน EP ต่อไปจะเป็นใคร รอติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือน เวลา 12.00 น. ทาง YouTube : Ch7HD, Facebook : Ch7HD, Ch7HD Drama Society