แฟนๆ กรี๊ด “ก็อต” ตามใจ “ริชชี่” สวมชุดฮันบกอวดชอตหวานมุ้งมิ้งดีต่อใจ

2023-03-07 18:15:05

แฟนๆ กรี๊ด “ก็อต” ตามใจ “ริชชี่” สวมชุดฮันบกอวดชอตหวานมุ้งมิ้งดีต่อใจ

Advertisement

 
ไม่ตามใจแฟนจะให้ตามใจใคร ? “ก็อต อิทธิพัทธ์” ยอมตามใจ “ริชชี่ อรเณศ” สวมชุดฮันบกอวดชอตหวานมุ้งมิ้งดีต่อใจ ทำแฟนๆ แห่สาดคอมเมนต์ชมความน่ารักรัวๆ

หวานกันทีไรก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับฟินจิกหมอนขาดไปหลายใบเลยทีเดียว สำหรับคู่รักที่พัฒนามาจากคู่จิ้นอย่าง “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” และ “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” ที่ล่าสุดได้เกี่ยวก้อยกันบินลัดฟ้าไปเติมความหวานที่ประเทศเกาหลีใต้ 

“จิน” อวดโมเมนต์ร่วมเฟรม “น้องณิริน” แต่รูปร่างสะดุดตาจนไม่วายโดนทัก 

“พ่อตูน” สุดแฮปปี้เห็น “ก้อย-น้องทะเล” มาให้กำลังใจข้างเวที ด้านลูกชายมองพ่อตาไม่กระพริบ 

“แอนชิลี” นุ่งบิกินีโชว์หุ่นเซี๊ยะรับแสงแดด ความเรียลไซส์แซ่บเวอร์ 

ซึ่งแน่นอนว่าทริปนี้ “ก็อต-ริชชี่” ก็ปล่อยภาพสวยหล่อออกมารัวๆ ทำเอาเหล่าคาราวานแฟนคลับแทบตามกดไลก์และคอมเมนต์กันไม่ทันเลยทีเดียว อีกทั้งล่าสุดวันนี้ (7 มี.ค. 2566) หนุ่มก็อตก็ไม่วายเปิดโหมดหวานมาให้เหล่าคนโสดตาร้อนกันจนได้ กับภาพคู่สุดน่ารักที่ทั้งสองได้สวมชุดฮันบกสีหวานมุ้งมิ้ง พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “เมื่อมีคนอยากใส่ชุดฮันบกเราก็ต้องตามใจ”

ขณะที่ทางด้าน “ริชชี่ อรเณศ” ก็เสิร์ฟภาพคู่เซตหวานไม่แพ้แฟนหนุ่ม พร้อมกับแปะแคปชั่นบอกรักเป็นภาษาเกาหลีว่า “사랑해 (ฉันรักคุณ)”ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์สาดคำชื่นชมความน่ารักให้กับทั้งคู่อย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าจะเมื่อก่อนหรือตอนนี้ก็หวานกันไม่แผ่วสุดๆขอบคุณอินสตาแกรม :  richyoranate ,  gxxod