พปชร.หาเสียงดาวกระจายสร้างความเข้าใจนโยบายพรรคสู่ ปชช.

2023-03-05 14:16:41

พปชร.หาเสียงดาวกระจายสร้างความเข้าใจนโยบายพรรคสู่ ปชช.

Advertisement

"ชัยวุฒิ"ระบุ พปชร.หาเสียงดาวกระจาย โวทีมงานคุณภาพ ช่วยสร้างความเข้าใจนโยบายพรรคสู่ ปชช.

เมื่อวันที่ 5 มี.ค.66  นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงบรรยากาศในการลงพื้นที่ จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ว่า ในช่วงนี้พรรคพลังประชารัฐก็จะแบ่งกันทํางานเป็นดาวกระจาย ตามหน้าที่รับผิดชอบของแต่ละคน ที่แบ่งเป็น ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ในส่วนที่ตนดูแลพื้นที่ภาคกลาง ตอนนี้นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค ก็มาร่วมช่วยหาเสียง เราก็จะลงพื้นที่พบปะประชาชนใจทุกพื้นที่ วันนี้เรามีทีมงานที่มีคุณภาพที่จะมาร่วมช่วยกันสร้างความเข้าใจในเรื่องนโยบายของพรรคออกไปสู่พี่น้องประชาชน

เมื่อถามถึง การไปลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มั่นใจจะรักษาฐานที่มั่นได้ได้หรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ท่านมีความผูกพันกับภาคใต้อยู่แล้ว โดยเฉพาะ จ.นครศรีธรรมราช ก็มี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐอยู่ถึง 4 คน รวมถึงท่านเคยลงไปช่วยประชาชนในเรื่องของการสร้างอาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และมีกำหนดจะไปวางศิลาฤกษ์แต่ติดภารกิจจึงไม่ได้ไป

เมื่อถามว่า การลงพื้นที่ของพล.อ.ประวิตรที่ไปห่มผ้าพระธาตุ เป็นการเเก้เคล็ด หรือเสริมดวงหรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ในวันเทศกาลสําคัญมาฆบูชา เราก็ต้องไปทําบุญกันอยู่แล้ว ท่านพล.อ.ประวิตรก็เป็นคนที่ทําบุญไหว้พระเป็นปกติอยู่แล้ว ไปที่ไหนก็ต้องไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็เป็นมงคลกับชีวิตของท่านและบริวารของท่านเป็นปกติ