ขออภัยใช้อารมณ์ขณะพิมพ์ !! "มิว ศุภศิษฏ์" รับพลาดเองตอบโต้แฟนคลับด้วยความเดือดดาล

2023-03-06 06:00:14

ขออภัยใช้อารมณ์ขณะพิมพ์ !! "มิว ศุภศิษฏ์" รับพลาดเองตอบโต้แฟนคลับด้วยความเดือดดาล

Advertisement

ขออภัยใช้อารมณ์ขณะพิมพ์ !! "มิว ศุภศิษฏ์" รับพลาดเองตอบโต้แฟนคลับด้วยความเดือดดาล ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นร้อนแรงที่ผู้คนมากมายต่างเอ่ยถึงบนโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่เลยทีเดียวหลัง "มิว ศุภศิษฏ์" ได้โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์แบบเดือดสุด และค่อนข้างรุนแรงถึงแฟนคลับที่ไม่แยกแยะเรื่องงานกับความเป็นจริง จากนั้นจึงเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถล่มทลายทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ซึ่งเป็นดราม่าก้อนโตอีกก้อนหนึ่งสำหรับชีวิตพระเอกหนุ่ม 


ล่าสุดหนุ่ม “มิว” ได้ออกเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงประเด็นนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเผยว่า ยอมรับที่พิมพ์ไปในวันนั้นรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่แค่อยากออกมาพูดในมุมมองของตัวเองบ้าง รับว่าที่พิมพ์มีอารมณ์ร่วมอยู่ด้วย สุดท้ายก็ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังเชื่อมั่น

ส่วนเรื่องวันเกิดที่ผ่านมา หนุ่ม “มิว” ก็เผยว่า เป็นประจำทุกปีที่จะมีเรื่องให้เข้าโรงพยาบาลตลอด แต่ออกมาจากโรงพยาบาลแล้วก็ได้มีการจัดแฟนมีตและงานขอบคุณ ทั้ง 2 งานนี้มีความสุขมาก เพราะมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น ซึ่งงานเลี้ยงขอบคุณได้จัดปีนี้เป็นปีแรก ชอบมากเพราะได้ออกมาพูดมาแชร์ความรู้สึกของตัวเองและแฟนคลับ

และอีกเรื่องคือประเด็นเพื่อนคนสนิทที่อยู่อเมริกาอย่างหนุ่ม “ตุลย์ ภากร” ได้โพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดให้ "ถึงมาช้าแต่มานะ" เจ้าตัวบอกว่าน่ารักดี เพราะ "ตุลย์" เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว แถมยังส่งของขวัญมาให้อีกด้วย แต่ขออุบไว้ไม่บอกว่าเป็นอะไร ขอบคุณสำหรับของขวัญถูกใจมากๆ